Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3249 | Date: 22-Jun-1991
નથી તન ભી તો તારું રહેવાનું, પડશે એને ભી તો છોડવાનું
Nathī tana bhī tō tāruṁ rahēvānuṁ, paḍaśē ēnē bhī tō chōḍavānuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3249 | Date: 22-Jun-1991

નથી તન ભી તો તારું રહેવાનું, પડશે એને ભી તો છોડવાનું

  No Audio

nathī tana bhī tō tāruṁ rahēvānuṁ, paḍaśē ēnē bhī tō chōḍavānuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-06-22 1991-06-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14238 નથી તન ભી તો તારું રહેવાનું, પડશે એને ભી તો છોડવાનું નથી તન ભી તો તારું રહેવાનું, પડશે એને ભી તો છોડવાનું

સમજ જીવનમાં તો જરા, જીવનમાં તો કોણ છે રે તારું

નથી મનનું તો કોઈ ઠેકાણું, માન્યું નથી જ્યાં એને તો તારું

સાથને સાથીદારો પડશે રે છૂટા, ના છેવટ સુધી તો કોઈ સાથે આવવાનું

મળ્યા જ્યાં ભેગાં, થાશે એ તો છૂટા, છેવટ સુધી સાથ નથી નિભાવી શકવાનું

માગ્યું નથી દઈ શકવાનું, માગ્યું નથી જીવનમાં, બધું મળી જવાનું

કરી કોશિશ, મેળવ્યું જે જીવનમાં, કાયમ નથી હાથમાં એ તો રહેવાનું

જરૂરિયાતો ને જરૂરિયાતો રહે બદલાતી, કાબૂમાં ના રાખી એ તો શકાવાનું

અંધવિશ્વાસ મૂકીને તો જીવનમાં, નથી આગળ કાંઈ વધી શકાવાનું

છે પ્રભુ તો તારા, બનાવજે એને તું તારા, એમાં બધું તો આવી જવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


નથી તન ભી તો તારું રહેવાનું, પડશે એને ભી તો છોડવાનું

સમજ જીવનમાં તો જરા, જીવનમાં તો કોણ છે રે તારું

નથી મનનું તો કોઈ ઠેકાણું, માન્યું નથી જ્યાં એને તો તારું

સાથને સાથીદારો પડશે રે છૂટા, ના છેવટ સુધી તો કોઈ સાથે આવવાનું

મળ્યા જ્યાં ભેગાં, થાશે એ તો છૂટા, છેવટ સુધી સાથ નથી નિભાવી શકવાનું

માગ્યું નથી દઈ શકવાનું, માગ્યું નથી જીવનમાં, બધું મળી જવાનું

કરી કોશિશ, મેળવ્યું જે જીવનમાં, કાયમ નથી હાથમાં એ તો રહેવાનું

જરૂરિયાતો ને જરૂરિયાતો રહે બદલાતી, કાબૂમાં ના રાખી એ તો શકાવાનું

અંધવિશ્વાસ મૂકીને તો જીવનમાં, નથી આગળ કાંઈ વધી શકાવાનું

છે પ્રભુ તો તારા, બનાવજે એને તું તારા, એમાં બધું તો આવી જવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī tana bhī tō tāruṁ rahēvānuṁ, paḍaśē ēnē bhī tō chōḍavānuṁ

samaja jīvanamāṁ tō jarā, jīvanamāṁ tō kōṇa chē rē tāruṁ

nathī mananuṁ tō kōī ṭhēkāṇuṁ, mānyuṁ nathī jyāṁ ēnē tō tāruṁ

sāthanē sāthīdārō paḍaśē rē chūṭā, nā chēvaṭa sudhī tō kōī sāthē āvavānuṁ

malyā jyāṁ bhēgāṁ, thāśē ē tō chūṭā, chēvaṭa sudhī sātha nathī nibhāvī śakavānuṁ

māgyuṁ nathī daī śakavānuṁ, māgyuṁ nathī jīvanamāṁ, badhuṁ malī javānuṁ

karī kōśiśa, mēlavyuṁ jē jīvanamāṁ, kāyama nathī hāthamāṁ ē tō rahēvānuṁ

jarūriyātō nē jarūriyātō rahē badalātī, kābūmāṁ nā rākhī ē tō śakāvānuṁ

aṁdhaviśvāsa mūkīnē tō jīvanamāṁ, nathī āgala kāṁī vadhī śakāvānuṁ

chē prabhu tō tārā, banāvajē ēnē tuṁ tārā, ēmāṁ badhuṁ tō āvī javānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3249 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...324732483249...Last