1991-07-14
1991-07-14
1991-07-14
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14269
રે મન, ભાગ્ય છે તારું નાળિયેર ભરેલું જાણવા રે એને
રે મન, ભાગ્ય છે તારું નાળિયેર ભરેલું જાણવા રે એને
રે મનવા Do not be curious, રે મનવા Do not be curious
જોષીડાં જોષ તારા જોશે કોઈ, પડશે સાચા તો કોઈ પડશે ખોટા
રે મનવા Do not take it serious, રે મનવા Do not take it serious
થાશે જીવનમાં તો કંઈક ધાર્યું, થાશે તો કંઈક અણગમતું
રે મનવા Do not be furious, રે મનવા Do not be furious
સાથ જગમાં તો લેવા પડશે, સાથ કંઈકને તો દેવા પડશે
રે મનવા Keep not your intention mischievous (2)
જીવનમાં અનુભવ તો મળશે ને મળતાં એ તો રહેશે
રે મનવા Always consider your experience previous (2)
જીવન તો તારે જીવવું પડશે, ના સાથે કાંઈ લઈ જઈ શકશે
રે મનવા, Always be religious રે મનવા Always be religious
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
રે મન, ભાગ્ય છે તારું નાળિયેર ભરેલું જાણવા રે એને
રે મનવા Do not be curious, રે મનવા Do not be curious
જોષીડાં જોષ તારા જોશે કોઈ, પડશે સાચા તો કોઈ પડશે ખોટા
રે મનવા Do not take it serious, રે મનવા Do not take it serious
થાશે જીવનમાં તો કંઈક ધાર્યું, થાશે તો કંઈક અણગમતું
રે મનવા Do not be furious, રે મનવા Do not be furious
સાથ જગમાં તો લેવા પડશે, સાથ કંઈકને તો દેવા પડશે
રે મનવા Keep not your intention mischievous (2)
જીવનમાં અનુભવ તો મળશે ને મળતાં એ તો રહેશે
રે મનવા Always consider your experience previous (2)
જીવન તો તારે જીવવું પડશે, ના સાથે કાંઈ લઈ જઈ શકશે
રે મનવા, Always be religious રે મનવા Always be religious
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
rē mana, bhāgya chē tāruṁ nāliyēra bharēluṁ jāṇavā rē ēnē
rē manavā Do not be curious, rē manavā Do not be curious
jōṣīḍāṁ jōṣa tārā jōśē kōī, paḍaśē sācā tō kōī paḍaśē khōṭā
rē manavā Do not take it serious, rē manavā Do not take it serious
thāśē jīvanamāṁ tō kaṁīka dhāryuṁ, thāśē tō kaṁīka aṇagamatuṁ
rē manavā Do not be furious, rē manavā Do not be furious
sātha jagamāṁ tō lēvā paḍaśē, sātha kaṁīkanē tō dēvā paḍaśē
rē manavā Keep not your intention mischievous (2)
jīvanamāṁ anubhava tō malaśē nē malatāṁ ē tō rahēśē
rē manavā Always consider your experience previous (2)
jīvana tō tārē jīvavuṁ paḍaśē, nā sāthē kāṁī laī jaī śakaśē
rē manavā, Always be religious rē manavā Always be religious
|
|