Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3288 | Date: 18-Jul-1991
લઈ શકું ઘડી બે ઘડી નામ તારું રે પ્રભુ, ફુરસદ જીવનમાં એટલી તો આપજે
Laī śakuṁ ghaḍī bē ghaḍī nāma tāruṁ rē prabhu, phurasada jīvanamāṁ ēṭalī tō āpajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 3288 | Date: 18-Jul-1991

લઈ શકું ઘડી બે ઘડી નામ તારું રે પ્રભુ, ફુરસદ જીવનમાં એટલી તો આપજે

  No Audio

laī śakuṁ ghaḍī bē ghaḍī nāma tāruṁ rē prabhu, phurasada jīvanamāṁ ēṭalī tō āpajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1991-07-18 1991-07-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14277 લઈ શકું ઘડી બે ઘડી નામ તારું રે પ્રભુ, ફુરસદ જીવનમાં એટલી તો આપજે લઈ શકું ઘડી બે ઘડી નામ તારું રે પ્રભુ, ફુરસદ જીવનમાં એટલી તો આપજે

કરી શકું દિલથી સેવા જગમાં અન્યની રે પ્રભુ, શક્તિ જીવનમાં એટલી તો આપજે

કરી શકું વિચાર સાચા તો જીવનમાં રે પ્રભુ, શુદ્ધ બુદ્ધિ જીવનમાં એટલી તો આપજે

પથ્થર દિલ ના બનું, જોઈ અન્યનાં દુઃખ રે પ્રભુ, દયા દિલમાં જીવનમાં એટલી તો આપજે

દિલના ભાવો દિલથી તો ઝીલી શકું રે પ્રભુ, સંવેદનશીલ જીવનમાં એટલું તો આપજે

સહારા વિના કાર્ય તો કરી શકું રે પ્રભુ, તંદુરસ્તી જીવનમાં એટલી તો આપજે

વ્યવહાર કાજે જીવનમાં હાથ ના ફેલાવવો પડે રે પ્રભુ, લક્ષ્મી જીવનમાં એટલી તો આપજે

ધરી શકું ધ્યાન તારું જીવનમાં રે પ્રભુ, ધ્યાનમાં એકાગ્રતા એટલી તો આપજે

સમજી શકું તને ને અન્યને જીવનમાં રે પ્રભુ, સમજશક્તિ જીવનમાં એટલી તો આપજે

રહી શકું ને ટકી શકું તારા વિશ્વાસે રે પ્રભુ, શ્રદ્ધા જીવનમાં એટલી તો આપજે
View Original Increase Font Decrease Font


લઈ શકું ઘડી બે ઘડી નામ તારું રે પ્રભુ, ફુરસદ જીવનમાં એટલી તો આપજે

કરી શકું દિલથી સેવા જગમાં અન્યની રે પ્રભુ, શક્તિ જીવનમાં એટલી તો આપજે

કરી શકું વિચાર સાચા તો જીવનમાં રે પ્રભુ, શુદ્ધ બુદ્ધિ જીવનમાં એટલી તો આપજે

પથ્થર દિલ ના બનું, જોઈ અન્યનાં દુઃખ રે પ્રભુ, દયા દિલમાં જીવનમાં એટલી તો આપજે

દિલના ભાવો દિલથી તો ઝીલી શકું રે પ્રભુ, સંવેદનશીલ જીવનમાં એટલું તો આપજે

સહારા વિના કાર્ય તો કરી શકું રે પ્રભુ, તંદુરસ્તી જીવનમાં એટલી તો આપજે

વ્યવહાર કાજે જીવનમાં હાથ ના ફેલાવવો પડે રે પ્રભુ, લક્ષ્મી જીવનમાં એટલી તો આપજે

ધરી શકું ધ્યાન તારું જીવનમાં રે પ્રભુ, ધ્યાનમાં એકાગ્રતા એટલી તો આપજે

સમજી શકું તને ને અન્યને જીવનમાં રે પ્રભુ, સમજશક્તિ જીવનમાં એટલી તો આપજે

રહી શકું ને ટકી શકું તારા વિશ્વાસે રે પ્રભુ, શ્રદ્ધા જીવનમાં એટલી તો આપજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

laī śakuṁ ghaḍī bē ghaḍī nāma tāruṁ rē prabhu, phurasada jīvanamāṁ ēṭalī tō āpajē

karī śakuṁ dilathī sēvā jagamāṁ anyanī rē prabhu, śakti jīvanamāṁ ēṭalī tō āpajē

karī śakuṁ vicāra sācā tō jīvanamāṁ rē prabhu, śuddha buddhi jīvanamāṁ ēṭalī tō āpajē

paththara dila nā banuṁ, jōī anyanāṁ duḥkha rē prabhu, dayā dilamāṁ jīvanamāṁ ēṭalī tō āpajē

dilanā bhāvō dilathī tō jhīlī śakuṁ rē prabhu, saṁvēdanaśīla jīvanamāṁ ēṭaluṁ tō āpajē

sahārā vinā kārya tō karī śakuṁ rē prabhu, taṁdurastī jīvanamāṁ ēṭalī tō āpajē

vyavahāra kājē jīvanamāṁ hātha nā phēlāvavō paḍē rē prabhu, lakṣmī jīvanamāṁ ēṭalī tō āpajē

dharī śakuṁ dhyāna tāruṁ jīvanamāṁ rē prabhu, dhyānamāṁ ēkāgratā ēṭalī tō āpajē

samajī śakuṁ tanē nē anyanē jīvanamāṁ rē prabhu, samajaśakti jīvanamāṁ ēṭalī tō āpajē

rahī śakuṁ nē ṭakī śakuṁ tārā viśvāsē rē prabhu, śraddhā jīvanamāṁ ēṭalī tō āpajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3288 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...328632873288...Last