Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3319 | Date: 04-Aug-1991
ઊતરશે રે જ્યાં તું, ઊંડો ને ઊંડો, તારા તો મનસાગરમાં
Ūtaraśē rē jyāṁ tuṁ, ūṁḍō nē ūṁḍō, tārā tō manasāgaramāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3319 | Date: 04-Aug-1991

ઊતરશે રે જ્યાં તું, ઊંડો ને ઊંડો, તારા તો મનસાગરમાં

  No Audio

ūtaraśē rē jyāṁ tuṁ, ūṁḍō nē ūṁḍō, tārā tō manasāgaramāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-08-04 1991-08-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14308 ઊતરશે રે જ્યાં તું, ઊંડો ને ઊંડો, તારા તો મનસાગરમાં ઊતરશે રે જ્યાં તું, ઊંડો ને ઊંડો, તારા તો મનસાગરમાં

શકીશ તું મેળવી ત્યાં તો અવનવું, હતું ના જે તારા ધ્યાનમાં

છે સાગર જેવું એ ઊંડું , ઊતરતા ઊંડે મળશે ખજાનો અણમોલ હાથમાં

જાશે કલ્પના તારી તો અટકી, જોઈશ ખજાનો સામે જ્યાં ખૂલતાં

છે ગહેરાઈની ગલી અટપટી એની, થાશે વિશ્વાસે માર્ગ ત્યાં મોકળા

અનેક ક્ષણિક ચમકારા મળશે ત્યાં, જાતો ના તણાઈ તું એમાં

જોઈશ અજાણ્યાં બીજ ત્યાં તો તું, સચવાઈને ત્યાં તો પડેલાં

આવતા ઉપર જાશે એકદિન ઊગી, જાશે અચરજમાં તને તો નાખી

નિતનવીનતાનો છે એ ખજાનો, રહેતો ના તું એનાથી અજાણ્યો

ખૂલ્યો જ્યાં તારાથી એ ખજાનો, જગખજાનો તું ભૂલી જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


ઊતરશે રે જ્યાં તું, ઊંડો ને ઊંડો, તારા તો મનસાગરમાં

શકીશ તું મેળવી ત્યાં તો અવનવું, હતું ના જે તારા ધ્યાનમાં

છે સાગર જેવું એ ઊંડું , ઊતરતા ઊંડે મળશે ખજાનો અણમોલ હાથમાં

જાશે કલ્પના તારી તો અટકી, જોઈશ ખજાનો સામે જ્યાં ખૂલતાં

છે ગહેરાઈની ગલી અટપટી એની, થાશે વિશ્વાસે માર્ગ ત્યાં મોકળા

અનેક ક્ષણિક ચમકારા મળશે ત્યાં, જાતો ના તણાઈ તું એમાં

જોઈશ અજાણ્યાં બીજ ત્યાં તો તું, સચવાઈને ત્યાં તો પડેલાં

આવતા ઉપર જાશે એકદિન ઊગી, જાશે અચરજમાં તને તો નાખી

નિતનવીનતાનો છે એ ખજાનો, રહેતો ના તું એનાથી અજાણ્યો

ખૂલ્યો જ્યાં તારાથી એ ખજાનો, જગખજાનો તું ભૂલી જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūtaraśē rē jyāṁ tuṁ, ūṁḍō nē ūṁḍō, tārā tō manasāgaramāṁ

śakīśa tuṁ mēlavī tyāṁ tō avanavuṁ, hatuṁ nā jē tārā dhyānamāṁ

chē sāgara jēvuṁ ē ūṁḍuṁ , ūtaratā ūṁḍē malaśē khajānō aṇamōla hāthamāṁ

jāśē kalpanā tārī tō aṭakī, jōīśa khajānō sāmē jyāṁ khūlatāṁ

chē gahērāīnī galī aṭapaṭī ēnī, thāśē viśvāsē mārga tyāṁ mōkalā

anēka kṣaṇika camakārā malaśē tyāṁ, jātō nā taṇāī tuṁ ēmāṁ

jōīśa ajāṇyāṁ bīja tyāṁ tō tuṁ, sacavāīnē tyāṁ tō paḍēlāṁ

āvatā upara jāśē ēkadina ūgī, jāśē acarajamāṁ tanē tō nākhī

nitanavīnatānō chē ē khajānō, rahētō nā tuṁ ēnāthī ajāṇyō

khūlyō jyāṁ tārāthī ē khajānō, jagakhajānō tuṁ bhūlī jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3319 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...331933203321...Last