Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3343 | Date: 20-Aug-1991
રહ્યો છે કરતો ને કરાવતો જગમાં તું તારું તો મનધાર્યું
Rahyō chē karatō nē karāvatō jagamāṁ tuṁ tāruṁ tō manadhāryuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3343 | Date: 20-Aug-1991

રહ્યો છે કરતો ને કરાવતો જગમાં તું તારું તો મનધાર્યું

  No Audio

rahyō chē karatō nē karāvatō jagamāṁ tuṁ tāruṁ tō manadhāryuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-08-20 1991-08-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14332 રહ્યો છે કરતો ને કરાવતો જગમાં તું તારું તો મનધાર્યું રહ્યો છે કરતો ને કરાવતો જગમાં તું તારું તો મનધાર્યું

મોત આગળ તારું તો કાંઈ ચાલશે નહિ (2)

રહ્યો નાચતો ને નચાવતો, જીવનભર તું તારી આશાઓને

મોત આગળ તો એનું કાંઈ વળશે નહિ (2)

અટક્યો ના તું કોઈથી, કે જીવનભર કોઈથી ના સમજ્યો

મોત તારું તો કાંઈ માનશે નહિ (2)

રોક્યો ના રોકાયો તું, રોક્યા જીવનમાં તેં અનેકને

મોત તારું તો કાંઈ રોકાશે નહિ (2)

વાટ જોઈ ને જોવડાવી જીવનમાં તેં તો અનેકને

મોત વાટ તારી તો જોશે નહિ (2)
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યો છે કરતો ને કરાવતો જગમાં તું તારું તો મનધાર્યું

મોત આગળ તારું તો કાંઈ ચાલશે નહિ (2)

રહ્યો નાચતો ને નચાવતો, જીવનભર તું તારી આશાઓને

મોત આગળ તો એનું કાંઈ વળશે નહિ (2)

અટક્યો ના તું કોઈથી, કે જીવનભર કોઈથી ના સમજ્યો

મોત તારું તો કાંઈ માનશે નહિ (2)

રોક્યો ના રોકાયો તું, રોક્યા જીવનમાં તેં અનેકને

મોત તારું તો કાંઈ રોકાશે નહિ (2)

વાટ જોઈ ને જોવડાવી જીવનમાં તેં તો અનેકને

મોત વાટ તારી તો જોશે નહિ (2)




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyō chē karatō nē karāvatō jagamāṁ tuṁ tāruṁ tō manadhāryuṁ

mōta āgala tāruṁ tō kāṁī cālaśē nahi (2)

rahyō nācatō nē nacāvatō, jīvanabhara tuṁ tārī āśāōnē

mōta āgala tō ēnuṁ kāṁī valaśē nahi (2)

aṭakyō nā tuṁ kōīthī, kē jīvanabhara kōīthī nā samajyō

mōta tāruṁ tō kāṁī mānaśē nahi (2)

rōkyō nā rōkāyō tuṁ, rōkyā jīvanamāṁ tēṁ anēkanē

mōta tāruṁ tō kāṁī rōkāśē nahi (2)

vāṭa jōī nē jōvaḍāvī jīvanamāṁ tēṁ tō anēkanē

mōta vāṭa tārī tō jōśē nahi (2)
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3343 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...334333443345...Last