Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3344 | Date: 21-Aug-1991
લેતો રહ્યો છે જગમાંથી તું તો બધું, જગને દીધું તેં તો શું
Lētō rahyō chē jagamāṁthī tuṁ tō badhuṁ, jaganē dīdhuṁ tēṁ tō śuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3344 | Date: 21-Aug-1991

લેતો રહ્યો છે જગમાંથી તું તો બધું, જગને દીધું તેં તો શું

  No Audio

lētō rahyō chē jagamāṁthī tuṁ tō badhuṁ, jaganē dīdhuṁ tēṁ tō śuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-08-21 1991-08-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14333 લેતો રહ્યો છે જગમાંથી તું તો બધું, જગને દીધું તેં તો શું લેતો રહ્યો છે જગમાંથી તું તો બધું, જગને દીધું તેં તો શું

લેતા લેતા ના ધરાયો તો તું, ના ધરાયો રે તું - જગને...

મળતું રહ્યું જે યત્નો વિના, કરી ના શક્યો કિંમત એની તો તું - જગને...

પળેપળે રહ્યા મળતા તને શ્વાસો, કરી ના શક્યો કિંમત એની તો તું - જગને...

કોશિશ વિના રહ્યું છે હૈયું ધબકતું, સમજી ના શક્યો એને રે તું - જગને...

વ્હેતું રહ્યું લોહી તો તારા તનમાં, કરી ના શક્યો કદર એની તો તું - જગને...

રાચ્યો તું વેરમાં, નહાયો તું ઇર્ષ્યાએ, ડૂબ્યો ક્રોધમાં, જીવનમાં તો તું - જગને...

ભાવભરી લાગણી, પ્રેમભર્યું વર્તન, ભૂલી ગયો જીવનમાં તો તું - જગને...

માયા ને માયા રહ્યો વધારતો, રહ્યો ડૂબતો માયામાં તો તું - જગને...

મળ્યું માનવતન જગમાં તો જ્યાં તને, આંકી ના શક્યો કિંમત એની તો તું - જગને...
View Original Increase Font Decrease Font


લેતો રહ્યો છે જગમાંથી તું તો બધું, જગને દીધું તેં તો શું

લેતા લેતા ના ધરાયો તો તું, ના ધરાયો રે તું - જગને...

મળતું રહ્યું જે યત્નો વિના, કરી ના શક્યો કિંમત એની તો તું - જગને...

પળેપળે રહ્યા મળતા તને શ્વાસો, કરી ના શક્યો કિંમત એની તો તું - જગને...

કોશિશ વિના રહ્યું છે હૈયું ધબકતું, સમજી ના શક્યો એને રે તું - જગને...

વ્હેતું રહ્યું લોહી તો તારા તનમાં, કરી ના શક્યો કદર એની તો તું - જગને...

રાચ્યો તું વેરમાં, નહાયો તું ઇર્ષ્યાએ, ડૂબ્યો ક્રોધમાં, જીવનમાં તો તું - જગને...

ભાવભરી લાગણી, પ્રેમભર્યું વર્તન, ભૂલી ગયો જીવનમાં તો તું - જગને...

માયા ને માયા રહ્યો વધારતો, રહ્યો ડૂબતો માયામાં તો તું - જગને...

મળ્યું માનવતન જગમાં તો જ્યાં તને, આંકી ના શક્યો કિંમત એની તો તું - જગને...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lētō rahyō chē jagamāṁthī tuṁ tō badhuṁ, jaganē dīdhuṁ tēṁ tō śuṁ

lētā lētā nā dharāyō tō tuṁ, nā dharāyō rē tuṁ - jaganē...

malatuṁ rahyuṁ jē yatnō vinā, karī nā śakyō kiṁmata ēnī tō tuṁ - jaganē...

palēpalē rahyā malatā tanē śvāsō, karī nā śakyō kiṁmata ēnī tō tuṁ - jaganē...

kōśiśa vinā rahyuṁ chē haiyuṁ dhabakatuṁ, samajī nā śakyō ēnē rē tuṁ - jaganē...

vhētuṁ rahyuṁ lōhī tō tārā tanamāṁ, karī nā śakyō kadara ēnī tō tuṁ - jaganē...

rācyō tuṁ vēramāṁ, nahāyō tuṁ irṣyāē, ḍūbyō krōdhamāṁ, jīvanamāṁ tō tuṁ - jaganē...

bhāvabharī lāgaṇī, prēmabharyuṁ vartana, bhūlī gayō jīvanamāṁ tō tuṁ - jaganē...

māyā nē māyā rahyō vadhāratō, rahyō ḍūbatō māyāmāṁ tō tuṁ - jaganē...

malyuṁ mānavatana jagamāṁ tō jyāṁ tanē, āṁkī nā śakyō kiṁmata ēnī tō tuṁ - jaganē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3344 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...334333443345...Last