Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3366 | Date: 02-Sep-1991
ગોતતો ને ગોતતો રહ્યો જગમાં તને તે મળ્યું
Gōtatō nē gōtatō rahyō jagamāṁ tanē tē malyuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3366 | Date: 02-Sep-1991

ગોતતો ને ગોતતો રહ્યો જગમાં તને તે મળ્યું

  No Audio

gōtatō nē gōtatō rahyō jagamāṁ tanē tē malyuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-09-02 1991-09-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14355 ગોતતો ને ગોતતો રહ્યો જગમાં તને તે મળ્યું ગોતતો ને ગોતતો રહ્યો જગમાં તને તે મળ્યું

શાને ના ગોત્યું તુજમાં, જે તુજમાં તો પડયું હતું

નજર ફેરવી જગમાં તો બધે, ગોત્યું તો જે છૂપું હતું - શાને...

પડયા નજરમાં તો શત્રુઓ તમે જે બહાર રહ્યા હતા - શાને...

ગોત્યા ના શાને શત્રુઓ જે અંદર રહ્યા હતા છુપા - શાને...

અંતરના શત્રુએ રહ્યા છુપાઈ બન્યું મુશ્કેલ ગોતવું - શાને...

ખંતથી ખોળીશ એને રહી ના શકશે છુપાઈ તો તુજથી - શાને...

રહેશે ક્યાં સુધી છુપાઈ તુજમાં અડગ છે, નિશ્ચયમા તું - શાને...

હશે ના જે તુજમાં મળશે ના બહાર જાશે તને સમજાઈ - શાને...
View Original Increase Font Decrease Font


ગોતતો ને ગોતતો રહ્યો જગમાં તને તે મળ્યું

શાને ના ગોત્યું તુજમાં, જે તુજમાં તો પડયું હતું

નજર ફેરવી જગમાં તો બધે, ગોત્યું તો જે છૂપું હતું - શાને...

પડયા નજરમાં તો શત્રુઓ તમે જે બહાર રહ્યા હતા - શાને...

ગોત્યા ના શાને શત્રુઓ જે અંદર રહ્યા હતા છુપા - શાને...

અંતરના શત્રુએ રહ્યા છુપાઈ બન્યું મુશ્કેલ ગોતવું - શાને...

ખંતથી ખોળીશ એને રહી ના શકશે છુપાઈ તો તુજથી - શાને...

રહેશે ક્યાં સુધી છુપાઈ તુજમાં અડગ છે, નિશ્ચયમા તું - શાને...

હશે ના જે તુજમાં મળશે ના બહાર જાશે તને સમજાઈ - શાને...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gōtatō nē gōtatō rahyō jagamāṁ tanē tē malyuṁ

śānē nā gōtyuṁ tujamāṁ, jē tujamāṁ tō paḍayuṁ hatuṁ

najara phēravī jagamāṁ tō badhē, gōtyuṁ tō jē chūpuṁ hatuṁ - śānē...

paḍayā najaramāṁ tō śatruō tamē jē bahāra rahyā hatā - śānē...

gōtyā nā śānē śatruō jē aṁdara rahyā hatā chupā - śānē...

aṁtaranā śatruē rahyā chupāī banyuṁ muśkēla gōtavuṁ - śānē...

khaṁtathī khōlīśa ēnē rahī nā śakaśē chupāī tō tujathī - śānē...

rahēśē kyāṁ sudhī chupāī tujamāṁ aḍaga chē, niścayamā tuṁ - śānē...

haśē nā jē tujamāṁ malaśē nā bahāra jāśē tanē samajāī - śānē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3366 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...336433653366...Last