Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5949 | Date: 15-Sep-1995
ખબર નથી શરૂ થયું છે રે જીવન,અંત આવશે ક્યારે એની ખબર નથી
Khabara nathī śarū thayuṁ chē rē jīvana,aṁta āvaśē kyārē ēnī khabara nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5949 | Date: 15-Sep-1995

ખબર નથી શરૂ થયું છે રે જીવન,અંત આવશે ક્યારે એની ખબર નથી

  No Audio

khabara nathī śarū thayuṁ chē rē jīvana,aṁta āvaśē kyārē ēnī khabara nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-09-15 1995-09-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1436 ખબર નથી શરૂ થયું છે રે જીવન,અંત આવશે ક્યારે એની ખબર નથી ખબર નથી શરૂ થયું છે રે જીવન,અંત આવશે ક્યારે એની ખબર નથી

આવશે મુકામો એમાં તો ઘણા ઘણા, પડશે ત્યારે કહેવું જીવનમાં, ખબર નથી

આવ્યા જગમાં ક્યાંથી એ પણ ખબર નથી, જાશું કરી જીવન પૂરું ક્યાં એ ખબર નથી

મને ખબર નથી, ખબર નથી જીવનમાં શું કરતો જાઉં છું, જાઉં છું ક્યાં ખબર નથી

બેધ્યાનપણાનો આશિક બન્યો છું, ધ્યાનથી જીવનમાં દૂરને દૂર હું રહેતો જાઉં છું

ચાહું છું શાંતિ જીવનમાં હું તો, છે ડૂબેલું હૈયું, અશાંતિમાં મળશે શાંતિ કેટલી ખબર નથી

રહ્યો છું કરતોને કરતો પુરુષાર્થ હું તો જીવનમાં, મળશે સફળતા કેટલી, એની મને ખબર નથી

લાગે છે જીવનમાં બધા મને તો મારા, રહેશે કોણ અને કેટલા મારા, મને એની ખબર નથી

બોલ્યો જીવનમાં કેટલું સાચું, કેટલું ખોટું, ગણત્રી એની નથી, એની મને ખબર નથી

કરીશ જીવનમાં ક્યારે અને શું, એની મને ખબર નથી, એની મને ખબર નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ખબર નથી શરૂ થયું છે રે જીવન,અંત આવશે ક્યારે એની ખબર નથી

આવશે મુકામો એમાં તો ઘણા ઘણા, પડશે ત્યારે કહેવું જીવનમાં, ખબર નથી

આવ્યા જગમાં ક્યાંથી એ પણ ખબર નથી, જાશું કરી જીવન પૂરું ક્યાં એ ખબર નથી

મને ખબર નથી, ખબર નથી જીવનમાં શું કરતો જાઉં છું, જાઉં છું ક્યાં ખબર નથી

બેધ્યાનપણાનો આશિક બન્યો છું, ધ્યાનથી જીવનમાં દૂરને દૂર હું રહેતો જાઉં છું

ચાહું છું શાંતિ જીવનમાં હું તો, છે ડૂબેલું હૈયું, અશાંતિમાં મળશે શાંતિ કેટલી ખબર નથી

રહ્યો છું કરતોને કરતો પુરુષાર્થ હું તો જીવનમાં, મળશે સફળતા કેટલી, એની મને ખબર નથી

લાગે છે જીવનમાં બધા મને તો મારા, રહેશે કોણ અને કેટલા મારા, મને એની ખબર નથી

બોલ્યો જીવનમાં કેટલું સાચું, કેટલું ખોટું, ગણત્રી એની નથી, એની મને ખબર નથી

કરીશ જીવનમાં ક્યારે અને શું, એની મને ખબર નથી, એની મને ખબર નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khabara nathī śarū thayuṁ chē rē jīvana,aṁta āvaśē kyārē ēnī khabara nathī

āvaśē mukāmō ēmāṁ tō ghaṇā ghaṇā, paḍaśē tyārē kahēvuṁ jīvanamāṁ, khabara nathī

āvyā jagamāṁ kyāṁthī ē paṇa khabara nathī, jāśuṁ karī jīvana pūruṁ kyāṁ ē khabara nathī

manē khabara nathī, khabara nathī jīvanamāṁ śuṁ karatō jāuṁ chuṁ, jāuṁ chuṁ kyāṁ khabara nathī

bēdhyānapaṇānō āśika banyō chuṁ, dhyānathī jīvanamāṁ dūranē dūra huṁ rahētō jāuṁ chuṁ

cāhuṁ chuṁ śāṁti jīvanamāṁ huṁ tō, chē ḍūbēluṁ haiyuṁ, aśāṁtimāṁ malaśē śāṁti kēṭalī khabara nathī

rahyō chuṁ karatōnē karatō puruṣārtha huṁ tō jīvanamāṁ, malaśē saphalatā kēṭalī, ēnī manē khabara nathī

lāgē chē jīvanamāṁ badhā manē tō mārā, rahēśē kōṇa anē kēṭalā mārā, manē ēnī khabara nathī

bōlyō jīvanamāṁ kēṭaluṁ sācuṁ, kēṭaluṁ khōṭuṁ, gaṇatrī ēnī nathī, ēnī manē khabara nathī

karīśa jīvanamāṁ kyārē anē śuṁ, ēnī manē khabara nathī, ēnī manē khabara nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5949 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...594459455946...Last