Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3377 | Date: 05-Sep-1991
જડ ચેતનનું કર્યું છે સર્જન તો જ્યાં સર્જનહારે
Jaḍa cētananuṁ karyuṁ chē sarjana tō jyāṁ sarjanahārē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3377 | Date: 05-Sep-1991

જડ ચેતનનું કર્યું છે સર્જન તો જ્યાં સર્જનહારે

  No Audio

jaḍa cētananuṁ karyuṁ chē sarjana tō jyāṁ sarjanahārē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-09-05 1991-09-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14366 જડ ચેતનનું કર્યું છે સર્જન તો જ્યાં સર્જનહારે જડ ચેતનનું કર્યું છે સર્જન તો જ્યાં સર્જનહારે

છે જડ ચેતનનું મિશ્રણ તો તું, જગમાં તો અત્યારે

કરજે વિચાર તું તો જરા, કર્યું છે સર્જન તારું, કોણે અને ક્યારે

છે સર્વગુણો તો સર્જનહારના તો તુજમાં, તો ત્યારે

પડયુ છે અંતર તુજમાં ને સર્જનહારમાં, શોધજે એ તો શાને

મળ્યું જ્યાં કારણ તને, કરજે દૂર જીવનમાંથી, તું ત્યારે ને ત્યારે

રહેશે જડ ચેતનનું મિશ્રણ ચાલું તારું, છે જગમાં તો તું જ્યારે

અટકાવ્યા નથી તને કાંઈ કરતા તો જગમાં, જ્યાં સર્જનહારે

રહેતો રહ્યો છે દૂર તું એનાથી, જગમાં સદાય તો શાને

જડ ચેતનનું છે મિશ્રણ તું તો, જગમાં તો જ્યાં અત્યારે
View Original Increase Font Decrease Font


જડ ચેતનનું કર્યું છે સર્જન તો જ્યાં સર્જનહારે

છે જડ ચેતનનું મિશ્રણ તો તું, જગમાં તો અત્યારે

કરજે વિચાર તું તો જરા, કર્યું છે સર્જન તારું, કોણે અને ક્યારે

છે સર્વગુણો તો સર્જનહારના તો તુજમાં, તો ત્યારે

પડયુ છે અંતર તુજમાં ને સર્જનહારમાં, શોધજે એ તો શાને

મળ્યું જ્યાં કારણ તને, કરજે દૂર જીવનમાંથી, તું ત્યારે ને ત્યારે

રહેશે જડ ચેતનનું મિશ્રણ ચાલું તારું, છે જગમાં તો તું જ્યારે

અટકાવ્યા નથી તને કાંઈ કરતા તો જગમાં, જ્યાં સર્જનહારે

રહેતો રહ્યો છે દૂર તું એનાથી, જગમાં સદાય તો શાને

જડ ચેતનનું છે મિશ્રણ તું તો, જગમાં તો જ્યાં અત્યારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jaḍa cētananuṁ karyuṁ chē sarjana tō jyāṁ sarjanahārē

chē jaḍa cētananuṁ miśraṇa tō tuṁ, jagamāṁ tō atyārē

karajē vicāra tuṁ tō jarā, karyuṁ chē sarjana tāruṁ, kōṇē anē kyārē

chē sarvaguṇō tō sarjanahāranā tō tujamāṁ, tō tyārē

paḍayu chē aṁtara tujamāṁ nē sarjanahāramāṁ, śōdhajē ē tō śānē

malyuṁ jyāṁ kāraṇa tanē, karajē dūra jīvanamāṁthī, tuṁ tyārē nē tyārē

rahēśē jaḍa cētananuṁ miśraṇa cāluṁ tāruṁ, chē jagamāṁ tō tuṁ jyārē

aṭakāvyā nathī tanē kāṁī karatā tō jagamāṁ, jyāṁ sarjanahārē

rahētō rahyō chē dūra tuṁ ēnāthī, jagamāṁ sadāya tō śānē

jaḍa cētananuṁ chē miśraṇa tuṁ tō, jagamāṁ tō jyāṁ atyārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3377 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...337633773378...Last