Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3383 | Date: 07-Sep-1991
સત્યના ત્રાજવે તું તોલી લેજે, તોલી લેજે તારાં હરેક કર્મને
Satyanā trājavē tuṁ tōlī lējē, tōlī lējē tārāṁ harēka karmanē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3383 | Date: 07-Sep-1991

સત્યના ત્રાજવે તું તોલી લેજે, તોલી લેજે તારાં હરેક કર્મને

  No Audio

satyanā trājavē tuṁ tōlī lējē, tōlī lējē tārāṁ harēka karmanē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-09-07 1991-09-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14372 સત્યના ત્રાજવે તું તોલી લેજે, તોલી લેજે તારાં હરેક કર્મને સત્યના ત્રાજવે તું તોલી લેજે, તોલી લેજે તારાં હરેક કર્મને

ખોટું નમતું ના તું જોખતો, તોલવામાં ગફલત ના કરતો - સત્યના ...

તોલજે હરેક કર્મને તું ત્રાજવે, ત્રાજવાની લાજ તો તું રાખજે - સત્યના...

તારું જાણી માયા ના બાંધજે, ત્રાજવાને એને જોખવા તું દેજે - સત્યના...

જાણી માપ ના ચોંકી જાતો, માપ સાચું તો તું જાણી લેજે - સત્યના...

છે જે એ તને, જાણવા મળશે ના, તારાથી ત્યારે એ છૂપું રહેશે - સત્યના...

અન્યના માપમાં ના વિશ્વાસ રહેશે, ખુદના માપમાં ના વિશ્વાસ ખોઈ દેજે - સત્યના...

તોલીશ જો સાચું તારા માપથી, પ્રભુના માપમાં ના ફરક પડશે - સત્યના...

કર્મો તો જીવનમાં તો થાતાં રહેશે, બદલીશ માપ, તોલીશ કઈ રીતે - સત્યના...

એક માપથી ના તોલ ચાલશે, વિવિધ માપની જરૂર તો રહેશે - સત્યના
View Original Increase Font Decrease Font


સત્યના ત્રાજવે તું તોલી લેજે, તોલી લેજે તારાં હરેક કર્મને

ખોટું નમતું ના તું જોખતો, તોલવામાં ગફલત ના કરતો - સત્યના ...

તોલજે હરેક કર્મને તું ત્રાજવે, ત્રાજવાની લાજ તો તું રાખજે - સત્યના...

તારું જાણી માયા ના બાંધજે, ત્રાજવાને એને જોખવા તું દેજે - સત્યના...

જાણી માપ ના ચોંકી જાતો, માપ સાચું તો તું જાણી લેજે - સત્યના...

છે જે એ તને, જાણવા મળશે ના, તારાથી ત્યારે એ છૂપું રહેશે - સત્યના...

અન્યના માપમાં ના વિશ્વાસ રહેશે, ખુદના માપમાં ના વિશ્વાસ ખોઈ દેજે - સત્યના...

તોલીશ જો સાચું તારા માપથી, પ્રભુના માપમાં ના ફરક પડશે - સત્યના...

કર્મો તો જીવનમાં તો થાતાં રહેશે, બદલીશ માપ, તોલીશ કઈ રીતે - સત્યના...

એક માપથી ના તોલ ચાલશે, વિવિધ માપની જરૂર તો રહેશે - સત્યના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

satyanā trājavē tuṁ tōlī lējē, tōlī lējē tārāṁ harēka karmanē

khōṭuṁ namatuṁ nā tuṁ jōkhatō, tōlavāmāṁ gaphalata nā karatō - satyanā ...

tōlajē harēka karmanē tuṁ trājavē, trājavānī lāja tō tuṁ rākhajē - satyanā...

tāruṁ jāṇī māyā nā bāṁdhajē, trājavānē ēnē jōkhavā tuṁ dējē - satyanā...

jāṇī māpa nā cōṁkī jātō, māpa sācuṁ tō tuṁ jāṇī lējē - satyanā...

chē jē ē tanē, jāṇavā malaśē nā, tārāthī tyārē ē chūpuṁ rahēśē - satyanā...

anyanā māpamāṁ nā viśvāsa rahēśē, khudanā māpamāṁ nā viśvāsa khōī dējē - satyanā...

tōlīśa jō sācuṁ tārā māpathī, prabhunā māpamāṁ nā pharaka paḍaśē - satyanā...

karmō tō jīvanamāṁ tō thātāṁ rahēśē, badalīśa māpa, tōlīśa kaī rītē - satyanā...

ēka māpathī nā tōla cālaśē, vividha māpanī jarūra tō rahēśē - satyanā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3383 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...338233833384...Last