Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3399 | Date: 16-Sep-1991
થવાનું હોય જે ભલે એ તો થાતું
Thavānuṁ hōya jē bhalē ē tō thātuṁ

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 3399 | Date: 16-Sep-1991

થવાનું હોય જે ભલે એ તો થાતું

  No Audio

thavānuṁ hōya jē bhalē ē tō thātuṁ

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1991-09-16 1991-09-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14388 થવાનું હોય જે ભલે એ તો થાતું થવાનું હોય જે ભલે એ તો થાતું

શ્રદ્ધાનું કવચ જ્યાં, મેં તો પહેરી લીધું છે

દુઃખનાં કિરણો સ્પર્શી ના શકે તો મને - શ્રદ્ધાનું...

વિચારોનાં વમળો જાશે ત્યાં તો શમી - શ્રદ્ધાનું...

ચિંતાઓ તો જાશે ત્યાંથી તો ભાગી - શ્રદ્ધાનું...

ઇચ્છાઓનું જોર તો થઈ જાશે ત્યાં કમી - શ્રદ્ધાનું...

મનની ચંચળતા તો જાશે ત્યાં તો ઘટી - શ્રદ્ધાનું...

ભાવને તો બળ મળી જાશે તો તેમાંથી - શ્રદ્ધાનું...

દુઃખદર્દ તો હથિયાર હેઠાં ત્યાં તો મૂકી - શ્રદ્ધાનું...

મોહની કારી જાશે ના ત્યાં તો ફાવી - શ્રદ્ધાનું...

માયામાંથી જાશે રસ્તો સાચો ત્યાં તો મળી - શ્રદ્ધાનું...
View Original Increase Font Decrease Font


થવાનું હોય જે ભલે એ તો થાતું

શ્રદ્ધાનું કવચ જ્યાં, મેં તો પહેરી લીધું છે

દુઃખનાં કિરણો સ્પર્શી ના શકે તો મને - શ્રદ્ધાનું...

વિચારોનાં વમળો જાશે ત્યાં તો શમી - શ્રદ્ધાનું...

ચિંતાઓ તો જાશે ત્યાંથી તો ભાગી - શ્રદ્ધાનું...

ઇચ્છાઓનું જોર તો થઈ જાશે ત્યાં કમી - શ્રદ્ધાનું...

મનની ચંચળતા તો જાશે ત્યાં તો ઘટી - શ્રદ્ધાનું...

ભાવને તો બળ મળી જાશે તો તેમાંથી - શ્રદ્ધાનું...

દુઃખદર્દ તો હથિયાર હેઠાં ત્યાં તો મૂકી - શ્રદ્ધાનું...

મોહની કારી જાશે ના ત્યાં તો ફાવી - શ્રદ્ધાનું...

માયામાંથી જાશે રસ્તો સાચો ત્યાં તો મળી - શ્રદ્ધાનું...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thavānuṁ hōya jē bhalē ē tō thātuṁ

śraddhānuṁ kavaca jyāṁ, mēṁ tō pahērī līdhuṁ chē

duḥkhanāṁ kiraṇō sparśī nā śakē tō manē - śraddhānuṁ...

vicārōnāṁ vamalō jāśē tyāṁ tō śamī - śraddhānuṁ...

ciṁtāō tō jāśē tyāṁthī tō bhāgī - śraddhānuṁ...

icchāōnuṁ jōra tō thaī jāśē tyāṁ kamī - śraddhānuṁ...

mananī caṁcalatā tō jāśē tyāṁ tō ghaṭī - śraddhānuṁ...

bhāvanē tō bala malī jāśē tō tēmāṁthī - śraddhānuṁ...

duḥkhadarda tō hathiyāra hēṭhāṁ tyāṁ tō mūkī - śraddhānuṁ...

mōhanī kārī jāśē nā tyāṁ tō phāvī - śraddhānuṁ...

māyāmāṁthī jāśē rastō sācō tyāṁ tō malī - śraddhānuṁ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3399 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...339733983399...Last