Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3420 | Date: 26-Sep-1991
રહ્યો છે કહેતો ને કહેતો, કોઈને કોઈ, અંદર તો તને
Rahyō chē kahētō nē kahētō, kōīnē kōī, aṁdara tō tanē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 3420 | Date: 26-Sep-1991

રહ્યો છે કહેતો ને કહેતો, કોઈને કોઈ, અંદર તો તને

  No Audio

rahyō chē kahētō nē kahētō, kōīnē kōī, aṁdara tō tanē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1991-09-26 1991-09-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14409 રહ્યો છે કહેતો ને કહેતો, કોઈને કોઈ, અંદર તો તને રહ્યો છે કહેતો ને કહેતો, કોઈને કોઈ, અંદર તો તને

રહ્યા છે ઊઠતા, જુદા જુદા અવાજ, રહ્યા છે મૂંઝવતા તને

ના લઈ શક્યો નિર્ણય તો તું, ના સાચું શોધી શક્યો તું એને

વિરૂધ્ધ વિચારોની ધારા, નાંખી ગઈ ઘર્ષણમાં તો તને

ના શોધી શક્યો મારગ તારો, જાજે પ્રભુ કાં સંતના ચરણે

ના પસ્તાઇશ જીવનમાં તું કદી, અનુસરજે જીવનમાં તારા સાચા અવાજને

છે અવાજ એ બંને તારા, જનમ્યા છે જ્યાં તુજમાં એ બંને

સાંભળી શાંતિથી, અનુસરજે જીવનમાં તારા સાચા અવાજને

જોડી તારી ફરતી વૃત્તિઓને એમાં, ગૂંચવતો ના એ અવાજને

વિશુદ્ધ અવાજ છે એ તો પ્રભુનો, રહ્યો છે સંભળાવતો એ તો તને
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યો છે કહેતો ને કહેતો, કોઈને કોઈ, અંદર તો તને

રહ્યા છે ઊઠતા, જુદા જુદા અવાજ, રહ્યા છે મૂંઝવતા તને

ના લઈ શક્યો નિર્ણય તો તું, ના સાચું શોધી શક્યો તું એને

વિરૂધ્ધ વિચારોની ધારા, નાંખી ગઈ ઘર્ષણમાં તો તને

ના શોધી શક્યો મારગ તારો, જાજે પ્રભુ કાં સંતના ચરણે

ના પસ્તાઇશ જીવનમાં તું કદી, અનુસરજે જીવનમાં તારા સાચા અવાજને

છે અવાજ એ બંને તારા, જનમ્યા છે જ્યાં તુજમાં એ બંને

સાંભળી શાંતિથી, અનુસરજે જીવનમાં તારા સાચા અવાજને

જોડી તારી ફરતી વૃત્તિઓને એમાં, ગૂંચવતો ના એ અવાજને

વિશુદ્ધ અવાજ છે એ તો પ્રભુનો, રહ્યો છે સંભળાવતો એ તો તને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyō chē kahētō nē kahētō, kōīnē kōī, aṁdara tō tanē

rahyā chē ūṭhatā, judā judā avāja, rahyā chē mūṁjhavatā tanē

nā laī śakyō nirṇaya tō tuṁ, nā sācuṁ śōdhī śakyō tuṁ ēnē

virūdhdha vicārōnī dhārā, nāṁkhī gaī gharṣaṇamāṁ tō tanē

nā śōdhī śakyō māraga tārō, jājē prabhu kāṁ saṁtanā caraṇē

nā pastāiśa jīvanamāṁ tuṁ kadī, anusarajē jīvanamāṁ tārā sācā avājanē

chē avāja ē baṁnē tārā, janamyā chē jyāṁ tujamāṁ ē baṁnē

sāṁbhalī śāṁtithī, anusarajē jīvanamāṁ tārā sācā avājanē

jōḍī tārī pharatī vr̥ttiōnē ēmāṁ, gūṁcavatō nā ē avājanē

viśuddha avāja chē ē tō prabhunō, rahyō chē saṁbhalāvatō ē tō tanē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3420 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...341834193420...Last