Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5957 | Date: 19-Sep-1986
માગું માગું તારી પાસે રે પ્રભુ, જીવનમાં હું તો એટલું
Māguṁ māguṁ tārī pāsē rē prabhu, jīvanamāṁ huṁ tō ēṭaluṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 5957 | Date: 19-Sep-1986

માગું માગું તારી પાસે રે પ્રભુ, જીવનમાં હું તો એટલું

  No Audio

māguṁ māguṁ tārī pāsē rē prabhu, jīvanamāṁ huṁ tō ēṭaluṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1986-09-19 1986-09-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1444 માગું માગું તારી પાસે રે પ્રભુ, જીવનમાં હું તો એટલું માગું માગું તારી પાસે રે પ્રભુ, જીવનમાં હું તો એટલું

વિશુદ્વતાની સાક્ષી પૂરી શકે જેમાં હૈયું મારું, કર્મો જીવનમાં એવા કરું

અટકે ના ધારા પ્રેમની હૈયાંમાંથી મારા, સહુને પ્રેમના તાંતણે હું બાંધુ

હટી જાય મોહમાયાના પડળો નજરમાંથી મારા, જગમાં નિત્ય તને નિહાળું

સત્યને સમજીને રે જીવનમાં, જીવનમાં સત્યની રાહે ને રાહે ચાલતો રહું

મન થકી કે તન થકી કરું ના હિંસા હું અન્યની, અહિંસા જીવનમાં એવી હું ઉતારું

મન રહે નચાવતું જગમાં, મનની સ્થિરતા રહે તારા ચરણમાં એવું હું માગું

ચડે ના મન અને હૈયાં પર મેલ કદી, નિર્મળતા જીવનમાં એવી હું તો માગું

કૂડકપટને કાવાદાવાથી દૂર રહું, જીવનમાં જીવનની સરળતા એવી હું તો માગું

દેવી હોય તો દેજે ધનની દરિદ્રતા ભલે, પણ ભાવોની ધનદોલત હું તો માગું

જાગે ના અસંતોષ કદી હૈયાંમાં મારા, જીવનમાં સંતોષ એવો હું તો માગું
View Original Increase Font Decrease Font


માગું માગું તારી પાસે રે પ્રભુ, જીવનમાં હું તો એટલું

વિશુદ્વતાની સાક્ષી પૂરી શકે જેમાં હૈયું મારું, કર્મો જીવનમાં એવા કરું

અટકે ના ધારા પ્રેમની હૈયાંમાંથી મારા, સહુને પ્રેમના તાંતણે હું બાંધુ

હટી જાય મોહમાયાના પડળો નજરમાંથી મારા, જગમાં નિત્ય તને નિહાળું

સત્યને સમજીને રે જીવનમાં, જીવનમાં સત્યની રાહે ને રાહે ચાલતો રહું

મન થકી કે તન થકી કરું ના હિંસા હું અન્યની, અહિંસા જીવનમાં એવી હું ઉતારું

મન રહે નચાવતું જગમાં, મનની સ્થિરતા રહે તારા ચરણમાં એવું હું માગું

ચડે ના મન અને હૈયાં પર મેલ કદી, નિર્મળતા જીવનમાં એવી હું તો માગું

કૂડકપટને કાવાદાવાથી દૂર રહું, જીવનમાં જીવનની સરળતા એવી હું તો માગું

દેવી હોય તો દેજે ધનની દરિદ્રતા ભલે, પણ ભાવોની ધનદોલત હું તો માગું

જાગે ના અસંતોષ કદી હૈયાંમાં મારા, જીવનમાં સંતોષ એવો હું તો માગું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māguṁ māguṁ tārī pāsē rē prabhu, jīvanamāṁ huṁ tō ēṭaluṁ

viśudvatānī sākṣī pūrī śakē jēmāṁ haiyuṁ māruṁ, karmō jīvanamāṁ ēvā karuṁ

aṭakē nā dhārā prēmanī haiyāṁmāṁthī mārā, sahunē prēmanā tāṁtaṇē huṁ bāṁdhu

haṭī jāya mōhamāyānā paḍalō najaramāṁthī mārā, jagamāṁ nitya tanē nihāluṁ

satyanē samajīnē rē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ satyanī rāhē nē rāhē cālatō rahuṁ

mana thakī kē tana thakī karuṁ nā hiṁsā huṁ anyanī, ahiṁsā jīvanamāṁ ēvī huṁ utāruṁ

mana rahē nacāvatuṁ jagamāṁ, mananī sthiratā rahē tārā caraṇamāṁ ēvuṁ huṁ māguṁ

caḍē nā mana anē haiyāṁ para mēla kadī, nirmalatā jīvanamāṁ ēvī huṁ tō māguṁ

kūḍakapaṭanē kāvādāvāthī dūra rahuṁ, jīvanamāṁ jīvananī saralatā ēvī huṁ tō māguṁ

dēvī hōya tō dējē dhananī daridratā bhalē, paṇa bhāvōnī dhanadōlata huṁ tō māguṁ

jāgē nā asaṁtōṣa kadī haiyāṁmāṁ mārā, jīvanamāṁ saṁtōṣa ēvō huṁ tō māguṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5957 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...595359545955...Last