Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3482 | Date: 31-Oct-1991
જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે
Jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē, jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3482 | Date: 31-Oct-1991

જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

  No Audio

jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē, jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-10-31 1991-10-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14471 જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

રહેશે જ્યાં હરદમ તો `મા' ની યાદ, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

ભર્યા હશે હૈયે જો વિશ્વાસ ને હામ, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

છોડીશ જ્યાં તું હૈયેથી ચિંતાનો ભાર, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

હળીમળી રહેશે સહુ સાથે જીવનમાં, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

ચડવા ના દેતો હૈયે તું પાપનો ભાર, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

ધર્મમય જીવન તારું તું વીતાવ, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

છોડી રે હૈયામાંથી તો તું દુર્ભાવ, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

દેતો રહેશે ને મળતો રહેશે જીવનમાં સાથ, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

રહેશે જ્યાં હરદમ તો `મા' ની યાદ, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

ભર્યા હશે હૈયે જો વિશ્વાસ ને હામ, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

છોડીશ જ્યાં તું હૈયેથી ચિંતાનો ભાર, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

હળીમળી રહેશે સહુ સાથે જીવનમાં, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

ચડવા ના દેતો હૈયે તું પાપનો ભાર, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

ધર્મમય જીવન તારું તું વીતાવ, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

છોડી રે હૈયામાંથી તો તું દુર્ભાવ, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે

દેતો રહેશે ને મળતો રહેશે જીવનમાં સાથ, જીવનપથ વસમો તો નહીં લાગે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē, jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē

rahēśē jyāṁ haradama tō `mā' nī yāda, jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē

bharyā haśē haiyē jō viśvāsa nē hāma, jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē

chōḍīśa jyāṁ tuṁ haiyēthī ciṁtānō bhāra, jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē

halīmalī rahēśē sahu sāthē jīvanamāṁ, jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē

caḍavā nā dētō haiyē tuṁ pāpanō bhāra, jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē

dharmamaya jīvana tāruṁ tuṁ vītāva, jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē

chōḍī rē haiyāmāṁthī tō tuṁ durbhāva, jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē

dētō rahēśē nē malatō rahēśē jīvanamāṁ sātha, jīvanapatha vasamō tō nahīṁ lāgē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3482 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...348134823483...Last