Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3488 | Date: 03-Nov-1991
ભૂલી ગયાં, ભૂલી ગયાં, જોવું સાચું નયનો તો જ્યાં જીવનમાં
Bhūlī gayāṁ, bhūlī gayāṁ, jōvuṁ sācuṁ nayanō tō jyāṁ jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3488 | Date: 03-Nov-1991

ભૂલી ગયાં, ભૂલી ગયાં, જોવું સાચું નયનો તો જ્યાં જીવનમાં

  No Audio

bhūlī gayāṁ, bhūlī gayāṁ, jōvuṁ sācuṁ nayanō tō jyāṁ jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-11-03 1991-11-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14477 ભૂલી ગયાં, ભૂલી ગયાં, જોવું સાચું નયનો તો જ્યાં જીવનમાં ભૂલી ગયાં, ભૂલી ગયાં, જોવું સાચું નયનો તો જ્યાં જીવનમાં

આંસુ વહાવવા નયનોથી, રહ્યું ના ત્યાં તો બીજું કાંઈ હાથમાં

રહ્યા સમય વીતાવતાને વીતાવતા, તો ખાલી વાત વાતમાં

અંત સમય આવી પ્હોંચ્યો, પસ્તાવા વિના ના રહ્યું કાંઈ હાથમાં

મેળવવા જેવું કે પામવા જેવું, હતું મેળવવા જેવું જે જીવનમાં

કરી ના શક્યા કે પામી શક્યા, આવ્યું ના કાંઈ ત્યાં હાથમાં

જોડયું સુખ તો જ્યાં માયામાં, સ્થિર ના રહી માયા, ના સ્થિર રહ્યા સુખમાં

સુખની દોડાદોડીમાં ગયું દુઃખ ભુલાઈ, છતાં રહ્યું એ તો હાથમાં
View Original Increase Font Decrease Font


ભૂલી ગયાં, ભૂલી ગયાં, જોવું સાચું નયનો તો જ્યાં જીવનમાં

આંસુ વહાવવા નયનોથી, રહ્યું ના ત્યાં તો બીજું કાંઈ હાથમાં

રહ્યા સમય વીતાવતાને વીતાવતા, તો ખાલી વાત વાતમાં

અંત સમય આવી પ્હોંચ્યો, પસ્તાવા વિના ના રહ્યું કાંઈ હાથમાં

મેળવવા જેવું કે પામવા જેવું, હતું મેળવવા જેવું જે જીવનમાં

કરી ના શક્યા કે પામી શક્યા, આવ્યું ના કાંઈ ત્યાં હાથમાં

જોડયું સુખ તો જ્યાં માયામાં, સ્થિર ના રહી માયા, ના સ્થિર રહ્યા સુખમાં

સુખની દોડાદોડીમાં ગયું દુઃખ ભુલાઈ, છતાં રહ્યું એ તો હાથમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhūlī gayāṁ, bhūlī gayāṁ, jōvuṁ sācuṁ nayanō tō jyāṁ jīvanamāṁ

āṁsu vahāvavā nayanōthī, rahyuṁ nā tyāṁ tō bījuṁ kāṁī hāthamāṁ

rahyā samaya vītāvatānē vītāvatā, tō khālī vāta vātamāṁ

aṁta samaya āvī phōṁcyō, pastāvā vinā nā rahyuṁ kāṁī hāthamāṁ

mēlavavā jēvuṁ kē pāmavā jēvuṁ, hatuṁ mēlavavā jēvuṁ jē jīvanamāṁ

karī nā śakyā kē pāmī śakyā, āvyuṁ nā kāṁī tyāṁ hāthamāṁ

jōḍayuṁ sukha tō jyāṁ māyāmāṁ, sthira nā rahī māyā, nā sthira rahyā sukhamāṁ

sukhanī dōḍādōḍīmāṁ gayuṁ duḥkha bhulāī, chatāṁ rahyuṁ ē tō hāthamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3488 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...348734883489...Last