Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3499 | Date: 10-Nov-1991
રે માડી, તમને મારા સમ, પાડો ના મારે આંગણિયે જો કદમ
Rē māḍī, tamanē mārā sama, pāḍō nā mārē āṁgaṇiyē jō kadama

નવરાત્રિ (Navratri)

Hymn No. 3499 | Date: 10-Nov-1991

રે માડી, તમને મારા સમ, પાડો ના મારે આંગણિયે જો કદમ

  No Audio

rē māḍī, tamanē mārā sama, pāḍō nā mārē āṁgaṇiyē jō kadama

નવરાત્રિ (Navratri)

1991-11-10 1991-11-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14488 રે માડી, તમને મારા સમ, પાડો ના મારે આંગણિયે જો કદમ રે માડી, તમને મારા સમ, પાડો ના મારે આંગણિયે જો કદમ

કે ગરબે રમવા આવોને રે માડી, કે ગરબે રમવા આવોને

નથી અમારાં હૈયાના કોઈ ઢંગ, ગરબે રમવાના જાગ્યા છે તરંગ - કે...

અમારા હૈયે વધશે ઉમંગ, રમશો ગરબે અમારી જ્યાં સંગ - કે...

નોરતાનો રૂડો છે આ પ્રસંગ, આવી ગરબે લાવજે તું રંગ - કે...

જોવરાવી વાટ કરો ના હવે તંગ, આવો સર્વે બેનીની સંગ - કે...

છીએ અમે જ્યાં તારાં તો અંગ, ગરબે રમી કરો સહુને દંગ - કે...

જોતા ના અમારાં કોઈ રૂપરંગ, બધી વાતે છીએ અમે પૂરા નંગ - કે...
View Original Increase Font Decrease Font


રે માડી, તમને મારા સમ, પાડો ના મારે આંગણિયે જો કદમ

કે ગરબે રમવા આવોને રે માડી, કે ગરબે રમવા આવોને

નથી અમારાં હૈયાના કોઈ ઢંગ, ગરબે રમવાના જાગ્યા છે તરંગ - કે...

અમારા હૈયે વધશે ઉમંગ, રમશો ગરબે અમારી જ્યાં સંગ - કે...

નોરતાનો રૂડો છે આ પ્રસંગ, આવી ગરબે લાવજે તું રંગ - કે...

જોવરાવી વાટ કરો ના હવે તંગ, આવો સર્વે બેનીની સંગ - કે...

છીએ અમે જ્યાં તારાં તો અંગ, ગરબે રમી કરો સહુને દંગ - કે...

જોતા ના અમારાં કોઈ રૂપરંગ, બધી વાતે છીએ અમે પૂરા નંગ - કે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rē māḍī, tamanē mārā sama, pāḍō nā mārē āṁgaṇiyē jō kadama

kē garabē ramavā āvōnē rē māḍī, kē garabē ramavā āvōnē

nathī amārāṁ haiyānā kōī ḍhaṁga, garabē ramavānā jāgyā chē taraṁga - kē...

amārā haiyē vadhaśē umaṁga, ramaśō garabē amārī jyāṁ saṁga - kē...

nōratānō rūḍō chē ā prasaṁga, āvī garabē lāvajē tuṁ raṁga - kē...

jōvarāvī vāṭa karō nā havē taṁga, āvō sarvē bēnīnī saṁga - kē...

chīē amē jyāṁ tārāṁ tō aṁga, garabē ramī karō sahunē daṁga - kē...

jōtā nā amārāṁ kōī rūparaṁga, badhī vātē chīē amē pūrā naṁga - kē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3499 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...349935003501...Last