Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2015 | Date: 20-Sep-1989
આવવાની છે રે ભાઈ આવવાની છે
Āvavānī chē rē bhāī āvavānī chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2015 | Date: 20-Sep-1989

આવવાની છે રે ભાઈ આવવાની છે

  No Audio

āvavānī chē rē bhāī āvavānī chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-09-20 1989-09-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14504 આવવાની છે રે ભાઈ આવવાની છે આવવાની છે રે ભાઈ આવવાની છે

એક દિન તો મોતની સવારી, સહુ પાસે તો આવવાની છે

વહેલી યા મોડી, એક દિન સહુ પાસે એ તો પહોંચવાની છે

વાજતી-ગાજતી કે ચુપકીદીથી, સહુ પાસે એ તો પહોંચવાની છે

રાખજે એની તું તૈયારી, તારા દ્વારે ભી એ તો પહોંચવાની છે

પકડશે ઊંઘતો એ રે તને, બીજાને રડતા રાખવાની છે

અધૂરાં કાર્યો રહેશે અધૂરાં, મનની મનમાં રહી જવાની છે

રોકી ના શકાશે એ તો કોઈથી, ના એ રોકાવાની છે

યુગોથી ચાલતી રહી છે સવારી, ચાલતી એ રહેવાની છે

ચેતતો નર સદા સુખી, વાત લક્ષમાં આ રાખવાની છે

છૂટ્યા નથી કોઈ, શું છૂટશે તું, ફોગટ કોશિશ ના કરવાની છે

હસતા-હસતા સત્કારજે એને, મોજ એની તો માણવાની છે
View Original Increase Font Decrease Font


આવવાની છે રે ભાઈ આવવાની છે

એક દિન તો મોતની સવારી, સહુ પાસે તો આવવાની છે

વહેલી યા મોડી, એક દિન સહુ પાસે એ તો પહોંચવાની છે

વાજતી-ગાજતી કે ચુપકીદીથી, સહુ પાસે એ તો પહોંચવાની છે

રાખજે એની તું તૈયારી, તારા દ્વારે ભી એ તો પહોંચવાની છે

પકડશે ઊંઘતો એ રે તને, બીજાને રડતા રાખવાની છે

અધૂરાં કાર્યો રહેશે અધૂરાં, મનની મનમાં રહી જવાની છે

રોકી ના શકાશે એ તો કોઈથી, ના એ રોકાવાની છે

યુગોથી ચાલતી રહી છે સવારી, ચાલતી એ રહેવાની છે

ચેતતો નર સદા સુખી, વાત લક્ષમાં આ રાખવાની છે

છૂટ્યા નથી કોઈ, શું છૂટશે તું, ફોગટ કોશિશ ના કરવાની છે

હસતા-હસતા સત્કારજે એને, મોજ એની તો માણવાની છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvavānī chē rē bhāī āvavānī chē

ēka dina tō mōtanī savārī, sahu pāsē tō āvavānī chē

vahēlī yā mōḍī, ēka dina sahu pāsē ē tō pahōṁcavānī chē

vājatī-gājatī kē cupakīdīthī, sahu pāsē ē tō pahōṁcavānī chē

rākhajē ēnī tuṁ taiyārī, tārā dvārē bhī ē tō pahōṁcavānī chē

pakaḍaśē ūṁghatō ē rē tanē, bījānē raḍatā rākhavānī chē

adhūrāṁ kāryō rahēśē adhūrāṁ, mananī manamāṁ rahī javānī chē

rōkī nā śakāśē ē tō kōīthī, nā ē rōkāvānī chē

yugōthī cālatī rahī chē savārī, cālatī ē rahēvānī chē

cētatō nara sadā sukhī, vāta lakṣamāṁ ā rākhavānī chē

chūṭyā nathī kōī, śuṁ chūṭaśē tuṁ, phōgaṭa kōśiśa nā karavānī chē

hasatā-hasatā satkārajē ēnē, mōja ēnī tō māṇavānī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2015 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...201420152016...Last