Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2026 | Date: 27-Sep-1989
બિનતારી બિનશબ્દોનો, મોકલું છું સંદેશો રે માડી, તારી પાસે
Binatārī binaśabdōnō, mōkaluṁ chuṁ saṁdēśō rē māḍī, tārī pāsē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2026 | Date: 27-Sep-1989

બિનતારી બિનશબ્દોનો, મોકલું છું સંદેશો રે માડી, તારી પાસે

  No Audio

binatārī binaśabdōnō, mōkaluṁ chuṁ saṁdēśō rē māḍī, tārī pāsē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-09-27 1989-09-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14515 બિનતારી બિનશબ્દોનો, મોકલું છું સંદેશો રે માડી, તારી પાસે બિનતારી બિનશબ્દોનો, મોકલું છું સંદેશો રે માડી, તારી પાસે

વહારે ચડવા આવજે, વહેલી રે માડી, કરતી ના મુજને નિરાશ

ડગલે-પગલે રહ્યો છું મૂંઝાઈ, મૂંઝાઈ રહ્યો છું તો દિન ને રાત

નથી રે ઉકેલ એનો, મારી પાસે રે માડી, છે એ તો તારી પાસ

યત્નો કીધા ઘણા રે માડી, જાણું નહીં રહી ગઈ છે શું કચાશ

જીવવું છે ને કરવું છે રે માડી, મૂકી તુજમાં તો પૂરો વિશ્વાસ

મીઠો છે આ સંસાર તો માડી, રહે હૈયે ભરી જો મીઠાશ

બની જાય એ તો ખારો, હટે ના જો હૈયેથી રે ખારાશ

માડી તારી કૃપા કાજે, મોકલું છું આ સંદેશો તારી પાસ

હવે ના વાર કરતી રે માડી, આવજે દોડી-દોડી રે મારી પાસ
View Original Increase Font Decrease Font


બિનતારી બિનશબ્દોનો, મોકલું છું સંદેશો રે માડી, તારી પાસે

વહારે ચડવા આવજે, વહેલી રે માડી, કરતી ના મુજને નિરાશ

ડગલે-પગલે રહ્યો છું મૂંઝાઈ, મૂંઝાઈ રહ્યો છું તો દિન ને રાત

નથી રે ઉકેલ એનો, મારી પાસે રે માડી, છે એ તો તારી પાસ

યત્નો કીધા ઘણા રે માડી, જાણું નહીં રહી ગઈ છે શું કચાશ

જીવવું છે ને કરવું છે રે માડી, મૂકી તુજમાં તો પૂરો વિશ્વાસ

મીઠો છે આ સંસાર તો માડી, રહે હૈયે ભરી જો મીઠાશ

બની જાય એ તો ખારો, હટે ના જો હૈયેથી રે ખારાશ

માડી તારી કૃપા કાજે, મોકલું છું આ સંદેશો તારી પાસ

હવે ના વાર કરતી રે માડી, આવજે દોડી-દોડી રે મારી પાસ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

binatārī binaśabdōnō, mōkaluṁ chuṁ saṁdēśō rē māḍī, tārī pāsē

vahārē caḍavā āvajē, vahēlī rē māḍī, karatī nā mujanē nirāśa

ḍagalē-pagalē rahyō chuṁ mūṁjhāī, mūṁjhāī rahyō chuṁ tō dina nē rāta

nathī rē ukēla ēnō, mārī pāsē rē māḍī, chē ē tō tārī pāsa

yatnō kīdhā ghaṇā rē māḍī, jāṇuṁ nahīṁ rahī gaī chē śuṁ kacāśa

jīvavuṁ chē nē karavuṁ chē rē māḍī, mūkī tujamāṁ tō pūrō viśvāsa

mīṭhō chē ā saṁsāra tō māḍī, rahē haiyē bharī jō mīṭhāśa

banī jāya ē tō khārō, haṭē nā jō haiyēthī rē khārāśa

māḍī tārī kr̥pā kājē, mōkaluṁ chuṁ ā saṁdēśō tārī pāsa

havē nā vāra karatī rē māḍī, āvajē dōḍī-dōḍī rē mārī pāsa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2026 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...202620272028...Last