Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2030 | Date: 28-Sep-1989
માગનારા જગમાં, આવે જ્યાં માગતા, સહુનાં મોઢાં ચડી જાય
Māganārā jagamāṁ, āvē jyāṁ māgatā, sahunāṁ mōḍhāṁ caḍī jāya

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)



Hymn No. 2030 | Date: 28-Sep-1989

માગનારા જગમાં, આવે જ્યાં માગતા, સહુનાં મોઢાં ચડી જાય

  Audio

māganārā jagamāṁ, āvē jyāṁ māgatā, sahunāṁ mōḍhāṁ caḍī jāya

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

1989-09-28 1989-09-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14519 માગનારા જગમાં, આવે જ્યાં માગતા, સહુનાં મોઢાં ચડી જાય માગનારા જગમાં, આવે જ્યાં માગતા, સહુનાં મોઢાં ચડી જાય

તું તો માડી સદા મૃદુ હાસ્યથી સત્કારે, માગનારા આવે સદાય

માગનારા પૂછી-પૂછી ઘણું, નાખે મૂંઝવી જગમાં સહુ સદાય

તારી આંખમાંથી કરુણા વહાવી, નીરખે માગનારાને તું સદાય

માગણી માગણીમાં ભેદ રહે ઘણા, લાવે ના દિલમાં તું જરાય

પાત્રની યોગ્યતા મુજબ, તું તો દેતી આવે જગમાં સહુને સદાય

કોઈ કરગરે, કોઈ વીનવે, ભરી-ભરી હૈયે તો જુદા ભાવ

દેવા બેસે તું જ્યાં જગમાં સહુને, રાખે ના પાત્રતા વિના ભેદભાવ

કોઈ સાચા હશે, કોઈ ખોટા હશે, રહે નીરખી સહુને તું તો સદાય

કંઈ ને કંઈ તો સહુ લઈ જાશે, લાવ્યા હશે પાત્ર જેવું એની સાથ
https://www.youtube.com/watch?v=f3NwfBsADGk
View Original Increase Font Decrease Font


માગનારા જગમાં, આવે જ્યાં માગતા, સહુનાં મોઢાં ચડી જાય

તું તો માડી સદા મૃદુ હાસ્યથી સત્કારે, માગનારા આવે સદાય

માગનારા પૂછી-પૂછી ઘણું, નાખે મૂંઝવી જગમાં સહુ સદાય

તારી આંખમાંથી કરુણા વહાવી, નીરખે માગનારાને તું સદાય

માગણી માગણીમાં ભેદ રહે ઘણા, લાવે ના દિલમાં તું જરાય

પાત્રની યોગ્યતા મુજબ, તું તો દેતી આવે જગમાં સહુને સદાય

કોઈ કરગરે, કોઈ વીનવે, ભરી-ભરી હૈયે તો જુદા ભાવ

દેવા બેસે તું જ્યાં જગમાં સહુને, રાખે ના પાત્રતા વિના ભેદભાવ

કોઈ સાચા હશે, કોઈ ખોટા હશે, રહે નીરખી સહુને તું તો સદાય

કંઈ ને કંઈ તો સહુ લઈ જાશે, લાવ્યા હશે પાત્ર જેવું એની સાથ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māganārā jagamāṁ, āvē jyāṁ māgatā, sahunāṁ mōḍhāṁ caḍī jāya

tuṁ tō māḍī sadā mr̥du hāsyathī satkārē, māganārā āvē sadāya

māganārā pūchī-pūchī ghaṇuṁ, nākhē mūṁjhavī jagamāṁ sahu sadāya

tārī āṁkhamāṁthī karuṇā vahāvī, nīrakhē māganārānē tuṁ sadāya

māgaṇī māgaṇīmāṁ bhēda rahē ghaṇā, lāvē nā dilamāṁ tuṁ jarāya

pātranī yōgyatā mujaba, tuṁ tō dētī āvē jagamāṁ sahunē sadāya

kōī karagarē, kōī vīnavē, bharī-bharī haiyē tō judā bhāva

dēvā bēsē tuṁ jyāṁ jagamāṁ sahunē, rākhē nā pātratā vinā bhēdabhāva

kōī sācā haśē, kōī khōṭā haśē, rahē nīrakhī sahunē tuṁ tō sadāya

kaṁī nē kaṁī tō sahu laī jāśē, lāvyā haśē pātra jēvuṁ ēnī sātha
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2030 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...202920302031...Last