Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2032 | Date: 29-Sep-1989
ઢોલ ઢમક્યા રે, ઢોલ ઢમક્યા, વળી વાગે શરણાઈના સૂર
Ḍhōla ḍhamakyā rē, ḍhōla ḍhamakyā, valī vāgē śaraṇāīnā sūra

નવરાત્રિ (Navratri)

Hymn No. 2032 | Date: 29-Sep-1989

ઢોલ ઢમક્યા રે, ઢોલ ઢમક્યા, વળી વાગે શરણાઈના સૂર

  No Audio

ḍhōla ḍhamakyā rē, ḍhōla ḍhamakyā, valī vāgē śaraṇāīnā sūra

નવરાત્રિ (Navratri)

1989-09-29 1989-09-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14521 ઢોલ ઢમક્યા રે, ઢોલ ઢમક્યા, વળી વાગે શરણાઈના સૂર ઢોલ ઢમક્યા રે, ઢોલ ઢમક્યા, વળી વાગે શરણાઈના સૂર

નરનારી રાસ-ગરબે રમવા નીકળ્યાં, હૈયું છે ઉમંગમાં ચૂર

રંગબેરંગી વસ્ત્રો પહેરીને ઘૂમે છે, મુખ પર તો આનંદનાં નૂર

ગલીએ-ગલીએ, ચોરે ને ચૌટે, ઊછળે છે રે માનવનાં પૂર

નાના ને મોટા, જાડા ને પાતળા, ઉમંગે રમે છે રે રાસ

તાલે-તાલે, સંભળાય ત્યાં તો, તાલીઓના તાલ

ચંદ્ર ને તારા, નીરખી રહ્યા નભથી, થંભી ગઈ એની ચાલ

નીરખવા જગને ચંદ્ર ને તારા, વેરી રહ્યા શીતળ પ્રકાશ

આનંદે-આનંદે, નહાય સહુ આનંદ સાગરમાં, રહ્યા ભૂલી સહુ આજ

જોડીએ-જોડીએ, જોડી તો જામતી, રંગે રમે સહુ નરનાર
View Original Increase Font Decrease Font


ઢોલ ઢમક્યા રે, ઢોલ ઢમક્યા, વળી વાગે શરણાઈના સૂર

નરનારી રાસ-ગરબે રમવા નીકળ્યાં, હૈયું છે ઉમંગમાં ચૂર

રંગબેરંગી વસ્ત્રો પહેરીને ઘૂમે છે, મુખ પર તો આનંદનાં નૂર

ગલીએ-ગલીએ, ચોરે ને ચૌટે, ઊછળે છે રે માનવનાં પૂર

નાના ને મોટા, જાડા ને પાતળા, ઉમંગે રમે છે રે રાસ

તાલે-તાલે, સંભળાય ત્યાં તો, તાલીઓના તાલ

ચંદ્ર ને તારા, નીરખી રહ્યા નભથી, થંભી ગઈ એની ચાલ

નીરખવા જગને ચંદ્ર ને તારા, વેરી રહ્યા શીતળ પ્રકાશ

આનંદે-આનંદે, નહાય સહુ આનંદ સાગરમાં, રહ્યા ભૂલી સહુ આજ

જોડીએ-જોડીએ, જોડી તો જામતી, રંગે રમે સહુ નરનાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ḍhōla ḍhamakyā rē, ḍhōla ḍhamakyā, valī vāgē śaraṇāīnā sūra

naranārī rāsa-garabē ramavā nīkalyāṁ, haiyuṁ chē umaṁgamāṁ cūra

raṁgabēraṁgī vastrō pahērīnē ghūmē chē, mukha para tō ānaṁdanāṁ nūra

galīē-galīē, cōrē nē cauṭē, ūchalē chē rē mānavanāṁ pūra

nānā nē mōṭā, jāḍā nē pātalā, umaṁgē ramē chē rē rāsa

tālē-tālē, saṁbhalāya tyāṁ tō, tālīōnā tāla

caṁdra nē tārā, nīrakhī rahyā nabhathī, thaṁbhī gaī ēnī cāla

nīrakhavā jaganē caṁdra nē tārā, vērī rahyā śītala prakāśa

ānaṁdē-ānaṁdē, nahāya sahu ānaṁda sāgaramāṁ, rahyā bhūlī sahu āja

jōḍīē-jōḍīē, jōḍī tō jāmatī, raṁgē ramē sahu naranāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2032 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...203220332034...Last