Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2033 | Date: 29-Sep-1989
હાથમાં દઈ જગમાં લાકડાની રે તલવાર
Hāthamāṁ daī jagamāṁ lākaḍānī rē talavāra

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 2033 | Date: 29-Sep-1989

હાથમાં દઈ જગમાં લાકડાની રે તલવાર

  No Audio

hāthamāṁ daī jagamāṁ lākaḍānī rē talavāra

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1989-09-29 1989-09-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14522 હાથમાં દઈ જગમાં લાકડાની રે તલવાર હાથમાં દઈ જગમાં લાકડાની રે તલવાર

રે માડી, ખેલે જગમાં જંગ મારો રે, તું અને તું

કરવા રક્ષણ તો મારું, રહે છે સદા તું તૈયાર - રે માડી...

દઈ હાથમાં મને તો, વિધવિધ હથિયાર - રે માડી...

કર્યો છે જગમાં જ્યાં તેં મારો તો સ્વીકાર - રે માડી...

રાખે છે મને જગમાં તું, સદા સજાગ ને હોશિયાર - રે માડી...

છું એકલો-અટૂલો હું તો આ જગ મોઝાર - રે માડી...
View Original Increase Font Decrease Font


હાથમાં દઈ જગમાં લાકડાની રે તલવાર

રે માડી, ખેલે જગમાં જંગ મારો રે, તું અને તું

કરવા રક્ષણ તો મારું, રહે છે સદા તું તૈયાર - રે માડી...

દઈ હાથમાં મને તો, વિધવિધ હથિયાર - રે માડી...

કર્યો છે જગમાં જ્યાં તેં મારો તો સ્વીકાર - રે માડી...

રાખે છે મને જગમાં તું, સદા સજાગ ને હોશિયાર - રે માડી...

છું એકલો-અટૂલો હું તો આ જગ મોઝાર - રે માડી...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hāthamāṁ daī jagamāṁ lākaḍānī rē talavāra

rē māḍī, khēlē jagamāṁ jaṁga mārō rē, tuṁ anē tuṁ

karavā rakṣaṇa tō māruṁ, rahē chē sadā tuṁ taiyāra - rē māḍī...

daī hāthamāṁ manē tō, vidhavidha hathiyāra - rē māḍī...

karyō chē jagamāṁ jyāṁ tēṁ mārō tō svīkāra - rē māḍī...

rākhē chē manē jagamāṁ tuṁ, sadā sajāga nē hōśiyāra - rē māḍī...

chuṁ ēkalō-aṭūlō huṁ tō ā jaga mōjhāra - rē māḍī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2033 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...203220332034...Last