Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2034 | Date: 02-Oct-1989
છે જે કાંઈ પાસે તારી તો, મળ્યું છે તને તો એ ઉધાર
Chē jē kāṁī pāsē tārī tō, malyuṁ chē tanē tō ē udhāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2034 | Date: 02-Oct-1989

છે જે કાંઈ પાસે તારી તો, મળ્યું છે તને તો એ ઉધાર

  No Audio

chē jē kāṁī pāsē tārī tō, malyuṁ chē tanē tō ē udhāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-10-02 1989-10-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14523 છે જે કાંઈ પાસે તારી તો, મળ્યું છે તને તો એ ઉધાર છે જે કાંઈ પાસે તારી તો, મળ્યું છે તને તો એ ઉધાર

કૂદે છે તું એમાં શાને, કર જરા મનમાં આ તો વિચાર

તારું તું ગણજે એને, જાયે ના જે તારા કાબૂ બહાર

શું રહ્યું છે તન, મન કે ધન તારું, કૂદે છે તું શાને એને આધાર

કીધી કોશિશ જગમાં ઘણી, ન આવ્યો એનો કોઈ પાર

મળ્યું ઘણું, ગયું ઘણું, સ્થિર ના રહ્યું કાંઈ લગાર

આયુષ્ય છે કેટલું, ખૂટશે ક્યારે, ન આવે એનો અણસાર

કૂદીશ તું કોના આધારે, રચ ના ખોટા આશાના મિનાર

જાગે જો થોડી સમજ હૈયે, માનજે પ્રભુનો તું ઉપકાર

છે બધું એનું, બની જા તું એનો, કરશે તારો એ સ્વીકાર
View Original Increase Font Decrease Font


છે જે કાંઈ પાસે તારી તો, મળ્યું છે તને તો એ ઉધાર

કૂદે છે તું એમાં શાને, કર જરા મનમાં આ તો વિચાર

તારું તું ગણજે એને, જાયે ના જે તારા કાબૂ બહાર

શું રહ્યું છે તન, મન કે ધન તારું, કૂદે છે તું શાને એને આધાર

કીધી કોશિશ જગમાં ઘણી, ન આવ્યો એનો કોઈ પાર

મળ્યું ઘણું, ગયું ઘણું, સ્થિર ના રહ્યું કાંઈ લગાર

આયુષ્ય છે કેટલું, ખૂટશે ક્યારે, ન આવે એનો અણસાર

કૂદીશ તું કોના આધારે, રચ ના ખોટા આશાના મિનાર

જાગે જો થોડી સમજ હૈયે, માનજે પ્રભુનો તું ઉપકાર

છે બધું એનું, બની જા તું એનો, કરશે તારો એ સ્વીકાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jē kāṁī pāsē tārī tō, malyuṁ chē tanē tō ē udhāra

kūdē chē tuṁ ēmāṁ śānē, kara jarā manamāṁ ā tō vicāra

tāruṁ tuṁ gaṇajē ēnē, jāyē nā jē tārā kābū bahāra

śuṁ rahyuṁ chē tana, mana kē dhana tāruṁ, kūdē chē tuṁ śānē ēnē ādhāra

kīdhī kōśiśa jagamāṁ ghaṇī, na āvyō ēnō kōī pāra

malyuṁ ghaṇuṁ, gayuṁ ghaṇuṁ, sthira nā rahyuṁ kāṁī lagāra

āyuṣya chē kēṭaluṁ, khūṭaśē kyārē, na āvē ēnō aṇasāra

kūdīśa tuṁ kōnā ādhārē, raca nā khōṭā āśānā mināra

jāgē jō thōḍī samaja haiyē, mānajē prabhunō tuṁ upakāra

chē badhuṁ ēnuṁ, banī jā tuṁ ēnō, karaśē tārō ē svīkāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2034 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...203220332034...Last