Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2039 | Date: 09-Oct-1989
શું રીત મારી તને ગમતી નથી રે માડી, શું મારી પ્રીત તને ગમતી નથી રે
Śuṁ rīta mārī tanē gamatī nathī rē māḍī, śuṁ mārī prīta tanē gamatī nathī rē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2039 | Date: 09-Oct-1989

શું રીત મારી તને ગમતી નથી રે માડી, શું મારી પ્રીત તને ગમતી નથી રે

  No Audio

śuṁ rīta mārī tanē gamatī nathī rē māḍī, śuṁ mārī prīta tanē gamatī nathī rē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-10-09 1989-10-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14528 શું રીત મારી તને ગમતી નથી રે માડી, શું મારી પ્રીત તને ગમતી નથી રે શું રીત મારી તને ગમતી નથી રે માડી, શું મારી પ્રીત તને ગમતી નથી રે

કે મારી વિનંતીથી રે માડી, ગઈ છે આજે તું રે અકળાઈ

જાણે છે જ્યાં બધાં મારાં કર્મ તું, લખ્યા લેખ મારા તેં તો માડી

શું મારી વિનંતીથી રે માડી, ગઈ છે આજે તું રે મૂંઝાઈ

શું વાતો મારી લાગી છે ખોટી, કે લાગી છે માગણી મારી મોટી

કે શું મારી વિનંતીમાં રે માડી, ખોટ કર્મની આજે રે વરતાણી

શું મારી માગણીની ધારા ના ખૂટી, કે માગણીમાં મર્યાદા ગયો ચૂકી

કે શું મારી વિનંતીમાં રે માડી, ભાવની ખોટ આજે તને રે દેખાણી
View Original Increase Font Decrease Font


શું રીત મારી તને ગમતી નથી રે માડી, શું મારી પ્રીત તને ગમતી નથી રે

કે મારી વિનંતીથી રે માડી, ગઈ છે આજે તું રે અકળાઈ

જાણે છે જ્યાં બધાં મારાં કર્મ તું, લખ્યા લેખ મારા તેં તો માડી

શું મારી વિનંતીથી રે માડી, ગઈ છે આજે તું રે મૂંઝાઈ

શું વાતો મારી લાગી છે ખોટી, કે લાગી છે માગણી મારી મોટી

કે શું મારી વિનંતીમાં રે માડી, ખોટ કર્મની આજે રે વરતાણી

શું મારી માગણીની ધારા ના ખૂટી, કે માગણીમાં મર્યાદા ગયો ચૂકી

કે શું મારી વિનંતીમાં રે માડી, ભાવની ખોટ આજે તને રે દેખાણી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ rīta mārī tanē gamatī nathī rē māḍī, śuṁ mārī prīta tanē gamatī nathī rē

kē mārī vinaṁtīthī rē māḍī, gaī chē ājē tuṁ rē akalāī

jāṇē chē jyāṁ badhāṁ mārāṁ karma tuṁ, lakhyā lēkha mārā tēṁ tō māḍī

śuṁ mārī vinaṁtīthī rē māḍī, gaī chē ājē tuṁ rē mūṁjhāī

śuṁ vātō mārī lāgī chē khōṭī, kē lāgī chē māgaṇī mārī mōṭī

kē śuṁ mārī vinaṁtīmāṁ rē māḍī, khōṭa karmanī ājē rē varatāṇī

śuṁ mārī māgaṇīnī dhārā nā khūṭī, kē māgaṇīmāṁ maryādā gayō cūkī

kē śuṁ mārī vinaṁtīmāṁ rē māḍī, bhāvanī khōṭa ājē tanē rē dēkhāṇī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2039 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...203820392040...Last