Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2092 | Date: 13-Nov-1989
જાણું છું, આપું છું તકલીફ તને આજે, નથી ઉપાય બીજો મારી પાસે
Jāṇuṁ chuṁ, āpuṁ chuṁ takalīpha tanē ājē, nathī upāya bījō mārī pāsē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2092 | Date: 13-Nov-1989

જાણું છું, આપું છું તકલીફ તને આજે, નથી ઉપાય બીજો મારી પાસે

  No Audio

jāṇuṁ chuṁ, āpuṁ chuṁ takalīpha tanē ājē, nathī upāya bījō mārī pāsē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-11-13 1989-11-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14581 જાણું છું, આપું છું તકલીફ તને આજે, નથી ઉપાય બીજો મારી પાસે જાણું છું, આપું છું તકલીફ તને આજે, નથી ઉપાય બીજો મારી પાસે

આ બાળ કાજે રે માડી, આજે તું ઊભી થા, ઊભી થા, ઊભી થા

ઘેરાયો છું આફતોથી ચારે દિશાએથી, નથી સૂઝતો મારગ એમાંથી - આ બાળ...

સહી તકલીફો ઘણી આ જીવનમાં, થાતી નથી સહન હવે તો જરાય - આ બાળ...

રહી મૌન સહેવું હતું તો મારે, ગયું છે તૂટી મૌન તો આજે - આ બાળ...

કરતો નથી ફરિયાદ તને તો આજે, રજૂ કરું છું હકીકત મારી તારી પાસે - આ બાળ...

જોઈ રાહ તારી, માડી રે સદાય, ના જોવરાવ રાહ તો આજે - આ બાળ...

થયું હશે ભલે બધું મારાં કર્મોથી, ભાંગ્યું હશે ભલે રે મારી ભૂલોથી - આ બાળ...

રહેતું નથી મનડું મારું ઠેકાણે, રહી છે નાચી તકલીફો આવી-આવી - આ બાળ...
View Original Increase Font Decrease Font


જાણું છું, આપું છું તકલીફ તને આજે, નથી ઉપાય બીજો મારી પાસે

આ બાળ કાજે રે માડી, આજે તું ઊભી થા, ઊભી થા, ઊભી થા

ઘેરાયો છું આફતોથી ચારે દિશાએથી, નથી સૂઝતો મારગ એમાંથી - આ બાળ...

સહી તકલીફો ઘણી આ જીવનમાં, થાતી નથી સહન હવે તો જરાય - આ બાળ...

રહી મૌન સહેવું હતું તો મારે, ગયું છે તૂટી મૌન તો આજે - આ બાળ...

કરતો નથી ફરિયાદ તને તો આજે, રજૂ કરું છું હકીકત મારી તારી પાસે - આ બાળ...

જોઈ રાહ તારી, માડી રે સદાય, ના જોવરાવ રાહ તો આજે - આ બાળ...

થયું હશે ભલે બધું મારાં કર્મોથી, ભાંગ્યું હશે ભલે રે મારી ભૂલોથી - આ બાળ...

રહેતું નથી મનડું મારું ઠેકાણે, રહી છે નાચી તકલીફો આવી-આવી - આ બાળ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāṇuṁ chuṁ, āpuṁ chuṁ takalīpha tanē ājē, nathī upāya bījō mārī pāsē

ā bāla kājē rē māḍī, ājē tuṁ ūbhī thā, ūbhī thā, ūbhī thā

ghērāyō chuṁ āphatōthī cārē diśāēthī, nathī sūjhatō māraga ēmāṁthī - ā bāla...

sahī takalīphō ghaṇī ā jīvanamāṁ, thātī nathī sahana havē tō jarāya - ā bāla...

rahī mauna sahēvuṁ hatuṁ tō mārē, gayuṁ chē tūṭī mauna tō ājē - ā bāla...

karatō nathī phariyāda tanē tō ājē, rajū karuṁ chuṁ hakīkata mārī tārī pāsē - ā bāla...

jōī rāha tārī, māḍī rē sadāya, nā jōvarāva rāha tō ājē - ā bāla...

thayuṁ haśē bhalē badhuṁ mārāṁ karmōthī, bhāṁgyuṁ haśē bhalē rē mārī bhūlōthī - ā bāla...

rahētuṁ nathī manaḍuṁ māruṁ ṭhēkāṇē, rahī chē nācī takalīphō āvī-āvī - ā bāla...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2092 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...209220932094...Last