1989-11-25
1989-11-25
1989-11-25
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14601
થઈ એકચિત્ત, જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન
થઈ એકચિત્ત, જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન
પ્રાર્થનામાં લીન તું બન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન
ભૂલી તન, પ્રભુમાં જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
છોડી અહં, કરજે તું કરમ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
ત્યજી શંકા, ભરી હૈયે વિશ્વાસ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
ભાંગી ભરમ, ધારી ધરમ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
છોડી દઈ ચિંતા, છોડીને માયા, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
છોડીને બુદ્ધિ, ત્યજીને વિકારો, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
નાશવંત તનમહીં, બેસી શાશ્વત સામે, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
છોડી બધી દ્વિધા, થઈ એકાગ્ર, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
ભૂલી જા તું ખુદને, જો તું પ્રભુને, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
https://www.youtube.com/watch?v=XyrhvQA0_Pk
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
થઈ એકચિત્ત, જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન
પ્રાર્થનામાં લીન તું બન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન
ભૂલી તન, પ્રભુમાં જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
છોડી અહં, કરજે તું કરમ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
ત્યજી શંકા, ભરી હૈયે વિશ્વાસ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
ભાંગી ભરમ, ધારી ધરમ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
છોડી દઈ ચિંતા, છોડીને માયા, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
છોડીને બુદ્ધિ, ત્યજીને વિકારો, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
નાશવંત તનમહીં, બેસી શાશ્વત સામે, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
છોડી બધી દ્વિધા, થઈ એકાગ્ર, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
ભૂલી જા તું ખુદને, જો તું પ્રભુને, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
thaī ēkacitta, jōḍī mana, prārthanāmāṁ līna tuṁ bana
prārthanāmāṁ līna tuṁ bana, prārthanāmāṁ līna tuṁ bana
bhūlī tana, prabhumāṁ jōḍī mana, prārthanāmāṁ līna tuṁ bana (2)
chōḍī ahaṁ, karajē tuṁ karama, prārthanāmāṁ līna tuṁ bana (2)
tyajī śaṁkā, bharī haiyē viśvāsa, prārthanāmāṁ līna tuṁ bana (2)
bhāṁgī bharama, dhārī dharama, prārthanāmāṁ līna tuṁ bana (2)
chōḍī daī ciṁtā, chōḍīnē māyā, prārthanāmāṁ līna tuṁ bana (2)
chōḍīnē buddhi, tyajīnē vikārō, prārthanāmāṁ līna tuṁ bana (2)
nāśavaṁta tanamahīṁ, bēsī śāśvata sāmē, prārthanāmāṁ līna tuṁ bana (2)
chōḍī badhī dvidhā, thaī ēkāgra, prārthanāmāṁ līna tuṁ bana (2)
bhūlī jā tuṁ khudanē, jō tuṁ prabhunē, prārthanāmāṁ līna tuṁ bana (2)
થઈ એકચિત્ત, જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બનથઈ એકચિત્ત, જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન
પ્રાર્થનામાં લીન તું બન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન
ભૂલી તન, પ્રભુમાં જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
છોડી અહં, કરજે તું કરમ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
ત્યજી શંકા, ભરી હૈયે વિશ્વાસ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
ભાંગી ભરમ, ધારી ધરમ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
છોડી દઈ ચિંતા, છોડીને માયા, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
છોડીને બુદ્ધિ, ત્યજીને વિકારો, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
નાશવંત તનમહીં, બેસી શાશ્વત સામે, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
છોડી બધી દ્વિધા, થઈ એકાગ્ર, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
ભૂલી જા તું ખુદને, જો તું પ્રભુને, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)1989-11-25https://i.ytimg.com/vi/XyrhvQA0_Pk/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=XyrhvQA0_Pk
|