Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2144 | Date: 13-Dec-1989
ગઈ એ તો ગઈ, ના ઊભી એ તો રહી
Gaī ē tō gaī, nā ūbhī ē tō rahī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 2144 | Date: 13-Dec-1989

ગઈ એ તો ગઈ, ના ઊભી એ તો રહી

  No Audio

gaī ē tō gaī, nā ūbhī ē tō rahī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1989-12-13 1989-12-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14633 ગઈ એ તો ગઈ, ના ઊભી એ તો રહી ગઈ એ તો ગઈ, ના ઊભી એ તો રહી

કદી આનંદ, કદી અફસોસ, દેતી એ તો ગઈ - ગઈ...

કરાવી પ્રતીક્ષા ખૂબ, ક્યારે આવી, ક્યારે ચાલી ગઈ - ગઈ...

કદી થોડી, કદી ઝાઝી, પ્રતીક્ષા કરાવી એ તો ગઈ - ગઈ...

કદી દીધી એંધાણી, કદી ઓચિંતા આવીને ગઈ - ગઈ...

કરો ન કરો એની તૈયારી, હાથમાંથી ત્યાં એ છટકી ગઈ - ગઈ...

કરી કોશિશ પકડવા ઘણી, ના હાથમાં એ તો રહી - ગઈ...

ના પકડાઈ એ તો, સહુને એ તો પકડતી રહી - ગઈ...

છટક્યા જે એના હાથથી, એની પાછળ એ દોડતી રહી - ગઈ...
View Original Increase Font Decrease Font


ગઈ એ તો ગઈ, ના ઊભી એ તો રહી

કદી આનંદ, કદી અફસોસ, દેતી એ તો ગઈ - ગઈ...

કરાવી પ્રતીક્ષા ખૂબ, ક્યારે આવી, ક્યારે ચાલી ગઈ - ગઈ...

કદી થોડી, કદી ઝાઝી, પ્રતીક્ષા કરાવી એ તો ગઈ - ગઈ...

કદી દીધી એંધાણી, કદી ઓચિંતા આવીને ગઈ - ગઈ...

કરો ન કરો એની તૈયારી, હાથમાંથી ત્યાં એ છટકી ગઈ - ગઈ...

કરી કોશિશ પકડવા ઘણી, ના હાથમાં એ તો રહી - ગઈ...

ના પકડાઈ એ તો, સહુને એ તો પકડતી રહી - ગઈ...

છટક્યા જે એના હાથથી, એની પાછળ એ દોડતી રહી - ગઈ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gaī ē tō gaī, nā ūbhī ē tō rahī

kadī ānaṁda, kadī aphasōsa, dētī ē tō gaī - gaī...

karāvī pratīkṣā khūba, kyārē āvī, kyārē cālī gaī - gaī...

kadī thōḍī, kadī jhājhī, pratīkṣā karāvī ē tō gaī - gaī...

kadī dīdhī ēṁdhāṇī, kadī ōciṁtā āvīnē gaī - gaī...

karō na karō ēnī taiyārī, hāthamāṁthī tyāṁ ē chaṭakī gaī - gaī...

karī kōśiśa pakaḍavā ghaṇī, nā hāthamāṁ ē tō rahī - gaī...

nā pakaḍāī ē tō, sahunē ē tō pakaḍatī rahī - gaī...

chaṭakyā jē ēnā hāthathī, ēnī pāchala ē dōḍatī rahī - gaī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2144 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...214321442145...Last