Hymn No. 2152 | Date: 16-Dec-1989
અરે ઓ સિતમગર વહાલા, સહી લઈશ પ્યારથી, સહુ સિતમ તો તારા
arē ō sitamagara vahālā, sahī laīśa pyārathī, sahu sitama tō tārā
પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)
1989-12-16
1989-12-16
1989-12-16
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14641
અરે ઓ સિતમગર વહાલા, સહી લઈશ પ્યારથી, સહુ સિતમ તો તારા
અરે ઓ સિતમગર વહાલા, સહી લઈશ પ્યારથી, સહુ સિતમ તો તારા
દઈ દઈશ અગર થોડી ભી જગ્યા, ખ્વાબમાં તો તારા
નથી માગતો સતત નજર તારી પાસેથી, દઈ દેજે ઝલક તિરછી નજરની તો તારી
દીધી છે યાદની તો એવી લહાણી, યાદો તારી તો છે સહારા મારા
ચડાવી દીધો છે નશો પ્યારનો એવો, નશા જગના બીજા શા કામના
દીધું છે હૈયું પ્યારથી એવું ભરી, જગપ્યાસી નથી હવે કોઈ ઝંખનાભી
ગુંજી રહ્યા છે હૈયે શબ્દો તો તારા, શબ્દે-શબ્દે રચાયે ચિત્રો તારાં
શીતળ વાયુ ભી લાવે સદા, તારા શ્વાસની સુગંધ તો વહાલા
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
અરે ઓ સિતમગર વહાલા, સહી લઈશ પ્યારથી, સહુ સિતમ તો તારા
દઈ દઈશ અગર થોડી ભી જગ્યા, ખ્વાબમાં તો તારા
નથી માગતો સતત નજર તારી પાસેથી, દઈ દેજે ઝલક તિરછી નજરની તો તારી
દીધી છે યાદની તો એવી લહાણી, યાદો તારી તો છે સહારા મારા
ચડાવી દીધો છે નશો પ્યારનો એવો, નશા જગના બીજા શા કામના
દીધું છે હૈયું પ્યારથી એવું ભરી, જગપ્યાસી નથી હવે કોઈ ઝંખનાભી
ગુંજી રહ્યા છે હૈયે શબ્દો તો તારા, શબ્દે-શબ્દે રચાયે ચિત્રો તારાં
શીતળ વાયુ ભી લાવે સદા, તારા શ્વાસની સુગંધ તો વહાલા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
arē ō sitamagara vahālā, sahī laīśa pyārathī, sahu sitama tō tārā
daī daīśa agara thōḍī bhī jagyā, khvābamāṁ tō tārā
nathī māgatō satata najara tārī pāsēthī, daī dējē jhalaka tirachī najaranī tō tārī
dīdhī chē yādanī tō ēvī lahāṇī, yādō tārī tō chē sahārā mārā
caḍāvī dīdhō chē naśō pyāranō ēvō, naśā jaganā bījā śā kāmanā
dīdhuṁ chē haiyuṁ pyārathī ēvuṁ bharī, jagapyāsī nathī havē kōī jhaṁkhanābhī
guṁjī rahyā chē haiyē śabdō tō tārā, śabdē-śabdē racāyē citrō tārāṁ
śītala vāyu bhī lāvē sadā, tārā śvāsanī sugaṁdha tō vahālā
|
|