Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2178 | Date: 28-Dec-1989
શક્તિશાળી છે તું તો માડી, વહી રહી છે જગમાં વિવિધ શક્તિ તારી
Śaktiśālī chē tuṁ tō māḍī, vahī rahī chē jagamāṁ vividha śakti tārī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2178 | Date: 28-Dec-1989

શક્તિશાળી છે તું તો માડી, વહી રહી છે જગમાં વિવિધ શક્તિ તારી

  No Audio

śaktiśālī chē tuṁ tō māḍī, vahī rahī chē jagamāṁ vividha śakti tārī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-12-28 1989-12-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14667 શક્તિશાળી છે તું તો માડી, વહી રહી છે જગમાં વિવિધ શક્તિ તારી શક્તિશાળી છે તું તો માડી, વહી રહી છે જગમાં વિવિધ શક્તિ તારી

વહેતી તારી શક્તિને સમજવા રે, ‘મા’ દેજે તું શક્તિ તો તારી

વિવિધ રૂપે રહી છે એ તો વહેતી, મૂંઝાઉં છું હું તો એમાં ભારી

છું અજ્ઞાન, અજાણ એવો હું તો, સમજી ના શકું શક્તિ તારી

વહી રહી છે પ્રેરણાશક્તિ તો જગમાં, છે શક્તિ એ તો તારી

મૂંઝાયેલા મનને માર્ગ તો બતાવે, છે શક્તિ તારી એ તો ન્યારી

દીધી માનવને તેં બુદ્ધિ શક્તિ, જગ પર સત્તા તો એણે ચલાવી

મળે દિશા તો જ્યાં સાચી, દે પ્રભુ પાસ એને તો એ પહોંચાડી

મન વિનાનો માનવ ન રાખ્યો, દીધી શક્તિ એમાં ઉતારી

પહોંચે જ્યાં સાચું એ પ્રભુચરણમાં, દે મુક્તિની બારી એ ઉઘાડી
View Original Increase Font Decrease Font


શક્તિશાળી છે તું તો માડી, વહી રહી છે જગમાં વિવિધ શક્તિ તારી

વહેતી તારી શક્તિને સમજવા રે, ‘મા’ દેજે તું શક્તિ તો તારી

વિવિધ રૂપે રહી છે એ તો વહેતી, મૂંઝાઉં છું હું તો એમાં ભારી

છું અજ્ઞાન, અજાણ એવો હું તો, સમજી ના શકું શક્તિ તારી

વહી રહી છે પ્રેરણાશક્તિ તો જગમાં, છે શક્તિ એ તો તારી

મૂંઝાયેલા મનને માર્ગ તો બતાવે, છે શક્તિ તારી એ તો ન્યારી

દીધી માનવને તેં બુદ્ધિ શક્તિ, જગ પર સત્તા તો એણે ચલાવી

મળે દિશા તો જ્યાં સાચી, દે પ્રભુ પાસ એને તો એ પહોંચાડી

મન વિનાનો માનવ ન રાખ્યો, દીધી શક્તિ એમાં ઉતારી

પહોંચે જ્યાં સાચું એ પ્રભુચરણમાં, દે મુક્તિની બારી એ ઉઘાડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śaktiśālī chē tuṁ tō māḍī, vahī rahī chē jagamāṁ vividha śakti tārī

vahētī tārī śaktinē samajavā rē, ‘mā' dējē tuṁ śakti tō tārī

vividha rūpē rahī chē ē tō vahētī, mūṁjhāuṁ chuṁ huṁ tō ēmāṁ bhārī

chuṁ ajñāna, ajāṇa ēvō huṁ tō, samajī nā śakuṁ śakti tārī

vahī rahī chē prēraṇāśakti tō jagamāṁ, chē śakti ē tō tārī

mūṁjhāyēlā mananē mārga tō batāvē, chē śakti tārī ē tō nyārī

dīdhī mānavanē tēṁ buddhi śakti, jaga para sattā tō ēṇē calāvī

malē diśā tō jyāṁ sācī, dē prabhu pāsa ēnē tō ē pahōṁcāḍī

mana vinānō mānava na rākhyō, dīdhī śakti ēmāṁ utārī

pahōṁcē jyāṁ sācuṁ ē prabhucaraṇamāṁ, dē muktinī bārī ē ughāḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2178 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...217621772178...Last