Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2195 | Date: 03-Jan-1990
છે મુક્તિના પહાડનાં ઘણાં રે પગથિયાં, એક-એક કરી જીવનમાં ચડતો જા
Chē muktinā pahāḍanāṁ ghaṇāṁ rē pagathiyāṁ, ēka-ēka karī jīvanamāṁ caḍatō jā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 2195 | Date: 03-Jan-1990

છે મુક્તિના પહાડનાં ઘણાં રે પગથિયાં, એક-એક કરી જીવનમાં ચડતો જા

  No Audio

chē muktinā pahāḍanāṁ ghaṇāṁ rē pagathiyāṁ, ēka-ēka karī jīvanamāṁ caḍatō jā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-01-03 1990-01-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14684 છે મુક્તિના પહાડનાં ઘણાં રે પગથિયાં, એક-એક કરી જીવનમાં ચડતો જા છે મુક્તિના પહાડનાં ઘણાં રે પગથિયાં, એક-એક કરી જીવનમાં ચડતો જા

ચડજે જીવનમાં પગથિયું અહિંસાનું, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું સત્યનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું સમદૃષ્ટિનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું સંતોષનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું નિર્વેરનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું અસ્તેયનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું ધીરજનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું સંયમનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું સદ્દગુણનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

છે પગથિયાં આ જીવન સાફલ્યનાં, પહોંચજે ચડીને તું મુક્તિના દ્વારે રે
View Original Increase Font Decrease Font


છે મુક્તિના પહાડનાં ઘણાં રે પગથિયાં, એક-એક કરી જીવનમાં ચડતો જા

ચડજે જીવનમાં પગથિયું અહિંસાનું, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું સત્યનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું સમદૃષ્ટિનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું સંતોષનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું નિર્વેરનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું અસ્તેયનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું ધીરજનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું સંયમનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

ચડજે જીવનમાં પગથિયું સદ્દગુણનું રે, છે એ પગથિયું તો મુક્તિતણું રે

છે પગથિયાં આ જીવન સાફલ્યનાં, પહોંચજે ચડીને તું મુક્તિના દ્વારે રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē muktinā pahāḍanāṁ ghaṇāṁ rē pagathiyāṁ, ēka-ēka karī jīvanamāṁ caḍatō jā

caḍajē jīvanamāṁ pagathiyuṁ ahiṁsānuṁ, chē ē pagathiyuṁ tō muktitaṇuṁ rē

caḍajē jīvanamāṁ pagathiyuṁ satyanuṁ rē, chē ē pagathiyuṁ tō muktitaṇuṁ rē

caḍajē jīvanamāṁ pagathiyuṁ samadr̥ṣṭinuṁ rē, chē ē pagathiyuṁ tō muktitaṇuṁ rē

caḍajē jīvanamāṁ pagathiyuṁ saṁtōṣanuṁ rē, chē ē pagathiyuṁ tō muktitaṇuṁ rē

caḍajē jīvanamāṁ pagathiyuṁ nirvēranuṁ rē, chē ē pagathiyuṁ tō muktitaṇuṁ rē

caḍajē jīvanamāṁ pagathiyuṁ astēyanuṁ rē, chē ē pagathiyuṁ tō muktitaṇuṁ rē

caḍajē jīvanamāṁ pagathiyuṁ dhīrajanuṁ rē, chē ē pagathiyuṁ tō muktitaṇuṁ rē

caḍajē jīvanamāṁ pagathiyuṁ saṁyamanuṁ rē, chē ē pagathiyuṁ tō muktitaṇuṁ rē

caḍajē jīvanamāṁ pagathiyuṁ saddaguṇanuṁ rē, chē ē pagathiyuṁ tō muktitaṇuṁ rē

chē pagathiyāṁ ā jīvana sāphalyanāṁ, pahōṁcajē caḍīnē tuṁ muktinā dvārē rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2195 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...219421952196...Last