Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2194 | Date: 02-Jan-1990
કોની પાસે ચિંતા મારી ખાલી કરું રે, કોની પાસે ખાલી કરું
Kōnī pāsē ciṁtā mārī khālī karuṁ rē, kōnī pāsē khālī karuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2194 | Date: 02-Jan-1990

કોની પાસે ચિંતા મારી ખાલી કરું રે, કોની પાસે ખાલી કરું

  No Audio

kōnī pāsē ciṁtā mārī khālī karuṁ rē, kōnī pāsē khālī karuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-01-02 1990-01-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14683 કોની પાસે ચિંતા મારી ખાલી કરું રે, કોની પાસે ખાલી કરું કોની પાસે ચિંતા મારી ખાલી કરું રે, કોની પાસે ખાલી કરું

જ્યાં સહુને રે, પોતપોતાની ચિંતામાં પડેલા હું તો જોઉં

કોની પાસે દુઃખ મારું તો રડું રે, કોની પાસે દુઃખ તો રડું

જ્યાં સહુને રે, પોતપોતાના દુઃખમાં દુઃખી હું તો જોઉં

કોને જઈને વિચાર મારા રે કહું, કોને જઈને વિચાર મારા કહું

જ્યાં સહુને રે, પોતપોતાના વિચારોમાં પડેલા હું તો જોઉં

કોને જઈને રે વાત મારી તો કરું, કોને જઈને વાત મારી કરું

જ્યાં સહુને રે, પોતપોતાના કામમાં પડેલા હું તો જોઉં

કોની પાસે રે મારગ હું તો પૂછું, કોની પાસે જઈ મારગ હું પૂછું

ના જાણે રે કોઈ મારગ સાચો, અજાણ તો સહુને રે જોઉં
View Original Increase Font Decrease Font


કોની પાસે ચિંતા મારી ખાલી કરું રે, કોની પાસે ખાલી કરું

જ્યાં સહુને રે, પોતપોતાની ચિંતામાં પડેલા હું તો જોઉં

કોની પાસે દુઃખ મારું તો રડું રે, કોની પાસે દુઃખ તો રડું

જ્યાં સહુને રે, પોતપોતાના દુઃખમાં દુઃખી હું તો જોઉં

કોને જઈને વિચાર મારા રે કહું, કોને જઈને વિચાર મારા કહું

જ્યાં સહુને રે, પોતપોતાના વિચારોમાં પડેલા હું તો જોઉં

કોને જઈને રે વાત મારી તો કરું, કોને જઈને વાત મારી કરું

જ્યાં સહુને રે, પોતપોતાના કામમાં પડેલા હું તો જોઉં

કોની પાસે રે મારગ હું તો પૂછું, કોની પાસે જઈ મારગ હું પૂછું

ના જાણે રે કોઈ મારગ સાચો, અજાણ તો સહુને રે જોઉં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōnī pāsē ciṁtā mārī khālī karuṁ rē, kōnī pāsē khālī karuṁ

jyāṁ sahunē rē, pōtapōtānī ciṁtāmāṁ paḍēlā huṁ tō jōuṁ

kōnī pāsē duḥkha māruṁ tō raḍuṁ rē, kōnī pāsē duḥkha tō raḍuṁ

jyāṁ sahunē rē, pōtapōtānā duḥkhamāṁ duḥkhī huṁ tō jōuṁ

kōnē jaīnē vicāra mārā rē kahuṁ, kōnē jaīnē vicāra mārā kahuṁ

jyāṁ sahunē rē, pōtapōtānā vicārōmāṁ paḍēlā huṁ tō jōuṁ

kōnē jaīnē rē vāta mārī tō karuṁ, kōnē jaīnē vāta mārī karuṁ

jyāṁ sahunē rē, pōtapōtānā kāmamāṁ paḍēlā huṁ tō jōuṁ

kōnī pāsē rē māraga huṁ tō pūchuṁ, kōnī pāsē jaī māraga huṁ pūchuṁ

nā jāṇē rē kōī māraga sācō, ajāṇa tō sahunē rē jōuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2194 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...219421952196...Last