Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2206 | Date: 06-Jan-1990
નામ બોલ તું નામ બોલ, તું નામ ‘મા’ નું બોલ
Nāma bōla tuṁ nāma bōla, tuṁ nāma ‘mā' nuṁ bōla

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2206 | Date: 06-Jan-1990

નામ બોલ તું નામ બોલ, તું નામ ‘મા’ નું બોલ

  No Audio

nāma bōla tuṁ nāma bōla, tuṁ nāma ‘mā' nuṁ bōla

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-01-06 1990-01-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14695 નામ બોલ તું નામ બોલ, તું નામ ‘મા’ નું બોલ નામ બોલ તું નામ બોલ, તું નામ ‘મા’ નું બોલ

છે સિદ્ધમા ભવાની દીનદયાળી, નામ એનું બોલ

નથી કાંઈ અઘરું, છે એ સહેલું, ભાવ હૈયામાં ઘોળ

ખોલીને હૈયું તારું, નામે-નામે આજ તું ડોલ

છે એ પરમકૃપાળી, સદા હિતકારી, નામ એનું બોલ

છોડીને ઝંઝટ જગના, નામે-નામે આજ તું ડોલ

છે એ જગકર્તા, મુક્તિની દાતા, નામ એનું બોલ

સોંપીને ચિંતા બધી રે તારી, નામે-નામે આજ તું ડોલ

છે નિકટ એ તારી, સદા રક્ષણકારી, નામ એનું બોલ

ભૂલીને ભાન તો તારું, નામે-નામે આજ તું ડોલ

છે નામ તો મંત્ર, છે નામ તો શસ્ત્ર, નામ એનું બોલ

છે દોલત એ તો બહુ મોટી, જગદોલત સાથે ના તોલ
View Original Increase Font Decrease Font


નામ બોલ તું નામ બોલ, તું નામ ‘મા’ નું બોલ

છે સિદ્ધમા ભવાની દીનદયાળી, નામ એનું બોલ

નથી કાંઈ અઘરું, છે એ સહેલું, ભાવ હૈયામાં ઘોળ

ખોલીને હૈયું તારું, નામે-નામે આજ તું ડોલ

છે એ પરમકૃપાળી, સદા હિતકારી, નામ એનું બોલ

છોડીને ઝંઝટ જગના, નામે-નામે આજ તું ડોલ

છે એ જગકર્તા, મુક્તિની દાતા, નામ એનું બોલ

સોંપીને ચિંતા બધી રે તારી, નામે-નામે આજ તું ડોલ

છે નિકટ એ તારી, સદા રક્ષણકારી, નામ એનું બોલ

ભૂલીને ભાન તો તારું, નામે-નામે આજ તું ડોલ

છે નામ તો મંત્ર, છે નામ તો શસ્ત્ર, નામ એનું બોલ

છે દોલત એ તો બહુ મોટી, જગદોલત સાથે ના તોલ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nāma bōla tuṁ nāma bōla, tuṁ nāma ‘mā' nuṁ bōla

chē siddhamā bhavānī dīnadayālī, nāma ēnuṁ bōla

nathī kāṁī agharuṁ, chē ē sahēluṁ, bhāva haiyāmāṁ ghōla

khōlīnē haiyuṁ tāruṁ, nāmē-nāmē āja tuṁ ḍōla

chē ē paramakr̥pālī, sadā hitakārī, nāma ēnuṁ bōla

chōḍīnē jhaṁjhaṭa jaganā, nāmē-nāmē āja tuṁ ḍōla

chē ē jagakartā, muktinī dātā, nāma ēnuṁ bōla

sōṁpīnē ciṁtā badhī rē tārī, nāmē-nāmē āja tuṁ ḍōla

chē nikaṭa ē tārī, sadā rakṣaṇakārī, nāma ēnuṁ bōla

bhūlīnē bhāna tō tāruṁ, nāmē-nāmē āja tuṁ ḍōla

chē nāma tō maṁtra, chē nāma tō śastra, nāma ēnuṁ bōla

chē dōlata ē tō bahu mōṭī, jagadōlata sāthē nā tōla
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2206 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...220622072208...Last