Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2244 | Date: 25-Jan-1990
દીધું એક પ્યારનું બિંદુ તને રે માડી, પ્યારનો સાગર ભરી તેં તો દીધો
Dīdhuṁ ēka pyāranuṁ biṁdu tanē rē māḍī, pyāranō sāgara bharī tēṁ tō dīdhō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2244 | Date: 25-Jan-1990

દીધું એક પ્યારનું બિંદુ તને રે માડી, પ્યારનો સાગર ભરી તેં તો દીધો

  No Audio

dīdhuṁ ēka pyāranuṁ biṁdu tanē rē māḍī, pyāranō sāgara bharī tēṁ tō dīdhō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-01-25 1990-01-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14733 દીધું એક પ્યારનું બિંદુ તને રે માડી, પ્યારનો સાગર ભરી તેં તો દીધો દીધું એક પ્યારનું બિંદુ તને રે માડી, પ્યારનો સાગર ભરી તેં તો દીધો

ધર્યું એક મહેકતું ફૂલ તને રે માડી, જીવન મારું મહેકાવી તેં દીધું

માગ્યું એક બિંદુ કૃપાનું રે માડી, કૃપા સાગરમાં નવરાવી તેં દીધો

માગ્યો સહારો તારો રે માડી, જનમ-જનમનો સથવારો તેં દઈ દીધો

દીધું જ્યાં હૈયું મારું તને રે માડી, તારા હૈયામાં મને તેં બેસાડી દીધો

નીકળ્યો તને મળવા રે માડી, પ્રવાસ મારો તો તેં ટૂંકાવી દીધો

ચાહતો હતો દર્શન તારાં તો માડી, પ્રકાશ તારો હૈયે તેં ભરી દીધો

ના માગ્યું ભલે મેં, જાણીને એ તો, આનંદસાગર હૈયામાં ભરી દીધો

કટાણું મોઢું કીધું ના તેં કદી, આનંદથી મને તેં વધાવી લીધો
View Original Increase Font Decrease Font


દીધું એક પ્યારનું બિંદુ તને રે માડી, પ્યારનો સાગર ભરી તેં તો દીધો

ધર્યું એક મહેકતું ફૂલ તને રે માડી, જીવન મારું મહેકાવી તેં દીધું

માગ્યું એક બિંદુ કૃપાનું રે માડી, કૃપા સાગરમાં નવરાવી તેં દીધો

માગ્યો સહારો તારો રે માડી, જનમ-જનમનો સથવારો તેં દઈ દીધો

દીધું જ્યાં હૈયું મારું તને રે માડી, તારા હૈયામાં મને તેં બેસાડી દીધો

નીકળ્યો તને મળવા રે માડી, પ્રવાસ મારો તો તેં ટૂંકાવી દીધો

ચાહતો હતો દર્શન તારાં તો માડી, પ્રકાશ તારો હૈયે તેં ભરી દીધો

ના માગ્યું ભલે મેં, જાણીને એ તો, આનંદસાગર હૈયામાં ભરી દીધો

કટાણું મોઢું કીધું ના તેં કદી, આનંદથી મને તેં વધાવી લીધો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dīdhuṁ ēka pyāranuṁ biṁdu tanē rē māḍī, pyāranō sāgara bharī tēṁ tō dīdhō

dharyuṁ ēka mahēkatuṁ phūla tanē rē māḍī, jīvana māruṁ mahēkāvī tēṁ dīdhuṁ

māgyuṁ ēka biṁdu kr̥pānuṁ rē māḍī, kr̥pā sāgaramāṁ navarāvī tēṁ dīdhō

māgyō sahārō tārō rē māḍī, janama-janamanō sathavārō tēṁ daī dīdhō

dīdhuṁ jyāṁ haiyuṁ māruṁ tanē rē māḍī, tārā haiyāmāṁ manē tēṁ bēsāḍī dīdhō

nīkalyō tanē malavā rē māḍī, pravāsa mārō tō tēṁ ṭūṁkāvī dīdhō

cāhatō hatō darśana tārāṁ tō māḍī, prakāśa tārō haiyē tēṁ bharī dīdhō

nā māgyuṁ bhalē mēṁ, jāṇīnē ē tō, ānaṁdasāgara haiyāmāṁ bharī dīdhō

kaṭāṇuṁ mōḍhuṁ kīdhuṁ nā tēṁ kadī, ānaṁdathī manē tēṁ vadhāvī līdhō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2244 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...224222432244...Last