Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2261 | Date: 05-Feb-1990
માડી તારા ભાવમાં હૈયું મારું, જ્યાં ઊછળતું જાય (2)
Māḍī tārā bhāvamāṁ haiyuṁ māruṁ, jyāṁ ūchalatuṁ jāya (2)

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)



Hymn No. 2261 | Date: 05-Feb-1990

માડી તારા ભાવમાં હૈયું મારું, જ્યાં ઊછળતું જાય (2)

  Audio

māḍī tārā bhāvamāṁ haiyuṁ māruṁ, jyāṁ ūchalatuṁ jāya (2)

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1990-02-05 1990-02-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14750 માડી તારા ભાવમાં હૈયું મારું, જ્યાં ઊછળતું જાય (2) માડી તારા ભાવમાં હૈયું મારું, જ્યાં ઊછળતું જાય (2)

ભાવેભાવમાં રે માડી, નમન ભાવથી ત્યાં તો તને થાય

એના મોજે-મોજે રે માડી, ઊછળતી ત્યાં તું તો દેખાય

દેજે ઊછળવા ભરતી એવી રે એની, મોજું તો એનું તને અડકી જાય

આવે ભલે ઓટ તો જ્યારે એમાં, જોજે તારા કિનારે એ પહોંચી જાય

ઊછળે નાનાં-મોટાં મોજાં ભલે, દેજે તારા હૈયામાં સ્થાન એને સદાય

પછડાટે-પછડાટે જાશે તો એ તૂટી, રહેજે કરતી નવાનું નિર્માણ

તારા છે ભાવો, તારું છે હૈયું, છે તારું એક જ તો હૈયામાં સ્થાન
https://www.youtube.com/watch?v=KJzR_D8cxp8
View Original Increase Font Decrease Font


માડી તારા ભાવમાં હૈયું મારું, જ્યાં ઊછળતું જાય (2)

ભાવેભાવમાં રે માડી, નમન ભાવથી ત્યાં તો તને થાય

એના મોજે-મોજે રે માડી, ઊછળતી ત્યાં તું તો દેખાય

દેજે ઊછળવા ભરતી એવી રે એની, મોજું તો એનું તને અડકી જાય

આવે ભલે ઓટ તો જ્યારે એમાં, જોજે તારા કિનારે એ પહોંચી જાય

ઊછળે નાનાં-મોટાં મોજાં ભલે, દેજે તારા હૈયામાં સ્થાન એને સદાય

પછડાટે-પછડાટે જાશે તો એ તૂટી, રહેજે કરતી નવાનું નિર્માણ

તારા છે ભાવો, તારું છે હૈયું, છે તારું એક જ તો હૈયામાં સ્થાન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māḍī tārā bhāvamāṁ haiyuṁ māruṁ, jyāṁ ūchalatuṁ jāya (2)

bhāvēbhāvamāṁ rē māḍī, namana bhāvathī tyāṁ tō tanē thāya

ēnā mōjē-mōjē rē māḍī, ūchalatī tyāṁ tuṁ tō dēkhāya

dējē ūchalavā bharatī ēvī rē ēnī, mōjuṁ tō ēnuṁ tanē aḍakī jāya

āvē bhalē ōṭa tō jyārē ēmāṁ, jōjē tārā kinārē ē pahōṁcī jāya

ūchalē nānāṁ-mōṭāṁ mōjāṁ bhalē, dējē tārā haiyāmāṁ sthāna ēnē sadāya

pachaḍāṭē-pachaḍāṭē jāśē tō ē tūṭī, rahējē karatī navānuṁ nirmāṇa

tārā chē bhāvō, tāruṁ chē haiyuṁ, chē tāruṁ ēka ja tō haiyāmāṁ sthāna
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2261 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


માડી તારા ભાવમાં હૈયું મારું, જ્યાં ઊછળતું જાય (2)માડી તારા ભાવમાં હૈયું મારું, જ્યાં ઊછળતું જાય (2)

ભાવેભાવમાં રે માડી, નમન ભાવથી ત્યાં તો તને થાય

એના મોજે-મોજે રે માડી, ઊછળતી ત્યાં તું તો દેખાય

દેજે ઊછળવા ભરતી એવી રે એની, મોજું તો એનું તને અડકી જાય

આવે ભલે ઓટ તો જ્યારે એમાં, જોજે તારા કિનારે એ પહોંચી જાય

ઊછળે નાનાં-મોટાં મોજાં ભલે, દેજે તારા હૈયામાં સ્થાન એને સદાય

પછડાટે-પછડાટે જાશે તો એ તૂટી, રહેજે કરતી નવાનું નિર્માણ

તારા છે ભાવો, તારું છે હૈયું, છે તારું એક જ તો હૈયામાં સ્થાન
1990-02-05https://i.ytimg.com/vi/KJzR_D8cxp8/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=KJzR_D8cxp8





First...226022612262...Last