Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2270 | Date: 10-Feb-1990
જાણ્યાં ના એ તો પગલાં, પ્રેમનાં તો એ પગલાં
Jāṇyāṁ nā ē tō pagalāṁ, prēmanāṁ tō ē pagalāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2270 | Date: 10-Feb-1990

જાણ્યાં ના એ તો પગલાં, પ્રેમનાં તો એ પગલાં

  No Audio

jāṇyāṁ nā ē tō pagalāṁ, prēmanāṁ tō ē pagalāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-02-10 1990-02-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14759 જાણ્યાં ના એ તો પગલાં, પ્રેમનાં તો એ પગલાં જાણ્યાં ના એ તો પગલાં, પ્રેમનાં તો એ પગલાં

આવીને તો એ અટક્યાં, મારા હૈયાના આંગણમાં

ફૂલથી એ કોમળ, વળી કુમકુમ તો રેલાવતાં - આવીને...

ફોરમ એની તો ફેલાવતાં, સાનભાન તો ભુલાવતાં - આવીને...

તેજપુંજ શા દેખાતાં, આંગણને તો એ અજવાળતાં - આવીને...

ઉમંગ હૈયે ઉભરાવતાં, દૃષ્ટિ નયનોની બદલાવતાં - આવીને...

પુનિત એવાં એ પગલાં, પાપપુંજને તો એ બાળતાં - આવીને...

આનંદ એવાં એ રેલાવતાં, આનંદમય બનાવતાં - આવીને...

ચરણ પૂજન સેવા રે કરતાં, ધન્ય જીવન તો થાતાં - આવીને...
View Original Increase Font Decrease Font


જાણ્યાં ના એ તો પગલાં, પ્રેમનાં તો એ પગલાં

આવીને તો એ અટક્યાં, મારા હૈયાના આંગણમાં

ફૂલથી એ કોમળ, વળી કુમકુમ તો રેલાવતાં - આવીને...

ફોરમ એની તો ફેલાવતાં, સાનભાન તો ભુલાવતાં - આવીને...

તેજપુંજ શા દેખાતાં, આંગણને તો એ અજવાળતાં - આવીને...

ઉમંગ હૈયે ઉભરાવતાં, દૃષ્ટિ નયનોની બદલાવતાં - આવીને...

પુનિત એવાં એ પગલાં, પાપપુંજને તો એ બાળતાં - આવીને...

આનંદ એવાં એ રેલાવતાં, આનંદમય બનાવતાં - આવીને...

ચરણ પૂજન સેવા રે કરતાં, ધન્ય જીવન તો થાતાં - આવીને...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāṇyāṁ nā ē tō pagalāṁ, prēmanāṁ tō ē pagalāṁ

āvīnē tō ē aṭakyāṁ, mārā haiyānā āṁgaṇamāṁ

phūlathī ē kōmala, valī kumakuma tō rēlāvatāṁ - āvīnē...

phōrama ēnī tō phēlāvatāṁ, sānabhāna tō bhulāvatāṁ - āvīnē...

tējapuṁja śā dēkhātāṁ, āṁgaṇanē tō ē ajavālatāṁ - āvīnē...

umaṁga haiyē ubharāvatāṁ, dr̥ṣṭi nayanōnī badalāvatāṁ - āvīnē...

punita ēvāṁ ē pagalāṁ, pāpapuṁjanē tō ē bālatāṁ - āvīnē...

ānaṁda ēvāṁ ē rēlāvatāṁ, ānaṁdamaya banāvatāṁ - āvīnē...

caraṇa pūjana sēvā rē karatāṁ, dhanya jīvana tō thātāṁ - āvīnē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2270 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...226922702271...Last