Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2271 | Date: 10-Feb-1990
કર્મો તો જગમાં કરવાં પડશે, પ્રભુનાં કર્મો સમજી કરતો રહેજે
Karmō tō jagamāṁ karavāṁ paḍaśē, prabhunāṁ karmō samajī karatō rahējē

શરણાગતિ (Surrender)



Hymn No. 2271 | Date: 10-Feb-1990

કર્મો તો જગમાં કરવાં પડશે, પ્રભુનાં કર્મો સમજી કરતો રહેજે

  Audio

karmō tō jagamāṁ karavāṁ paḍaśē, prabhunāṁ karmō samajī karatō rahējē

શરણાગતિ (Surrender)

1990-02-10 1990-02-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14760 કર્મો તો જગમાં કરવાં પડશે, પ્રભુનાં કર્મો સમજી કરતો રહેજે કર્મો તો જગમાં કરવાં પડશે, પ્રભુનાં કર્મો સમજી કરતો રહેજે

જાણ્યે-અજાણ્યે ભાવો જાગતા રહેશે, પ્રભુચરણે એને ધરતો રહેજે

વૃત્તિ સદા તો કૂદતી રહેશે, પ્રભુચરણે એને તો વાળી લેજે

મનડું તો સદા ફરતું રહેશે, પ્રભુચરણમાં લીન એને કરી દેજે

ચિત્ત તો સદા ચંચળ રહેશે, પ્રભુચરણે સ્થિર કરી રે દેજે

પ્રેમની ધારા તો વહેતી રહેશે, પ્રભુચરણે એને તો વાળી લેજે

જ્ઞાનની ધારા તો જાગતી રહેશે, પ્રભુચરણ એનાથી ધોઈ લેજે

ભક્તિની ધારા તો જાગી જાશે, પ્રભુને એમાં નવરાવી દેજે

ગુણોની ધારા તો ઉદ્દભવતી જાશે, પ્રભુમય એને કરતો રહેજે

ચિંતાની ધારા તો જાગી જાશે, પ્રભુચરણે એને તું ધરી દેજે
https://www.youtube.com/watch?v=1N6irKn43TI
View Original Increase Font Decrease Font


કર્મો તો જગમાં કરવાં પડશે, પ્રભુનાં કર્મો સમજી કરતો રહેજે

જાણ્યે-અજાણ્યે ભાવો જાગતા રહેશે, પ્રભુચરણે એને ધરતો રહેજે

વૃત્તિ સદા તો કૂદતી રહેશે, પ્રભુચરણે એને તો વાળી લેજે

મનડું તો સદા ફરતું રહેશે, પ્રભુચરણમાં લીન એને કરી દેજે

ચિત્ત તો સદા ચંચળ રહેશે, પ્રભુચરણે સ્થિર કરી રે દેજે

પ્રેમની ધારા તો વહેતી રહેશે, પ્રભુચરણે એને તો વાળી લેજે

જ્ઞાનની ધારા તો જાગતી રહેશે, પ્રભુચરણ એનાથી ધોઈ લેજે

ભક્તિની ધારા તો જાગી જાશે, પ્રભુને એમાં નવરાવી દેજે

ગુણોની ધારા તો ઉદ્દભવતી જાશે, પ્રભુમય એને કરતો રહેજે

ચિંતાની ધારા તો જાગી જાશે, પ્રભુચરણે એને તું ધરી દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karmō tō jagamāṁ karavāṁ paḍaśē, prabhunāṁ karmō samajī karatō rahējē

jāṇyē-ajāṇyē bhāvō jāgatā rahēśē, prabhucaraṇē ēnē dharatō rahējē

vr̥tti sadā tō kūdatī rahēśē, prabhucaraṇē ēnē tō vālī lējē

manaḍuṁ tō sadā pharatuṁ rahēśē, prabhucaraṇamāṁ līna ēnē karī dējē

citta tō sadā caṁcala rahēśē, prabhucaraṇē sthira karī rē dējē

prēmanī dhārā tō vahētī rahēśē, prabhucaraṇē ēnē tō vālī lējē

jñānanī dhārā tō jāgatī rahēśē, prabhucaraṇa ēnāthī dhōī lējē

bhaktinī dhārā tō jāgī jāśē, prabhunē ēmāṁ navarāvī dējē

guṇōnī dhārā tō uddabhavatī jāśē, prabhumaya ēnē karatō rahējē

ciṁtānī dhārā tō jāgī jāśē, prabhucaraṇē ēnē tuṁ dharī dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2271 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


કર્મો તો જગમાં કરવાં પડશે, પ્રભુનાં કર્મો સમજી કરતો રહેજેકર્મો તો જગમાં કરવાં પડશે, પ્રભુનાં કર્મો સમજી કરતો રહેજે

જાણ્યે-અજાણ્યે ભાવો જાગતા રહેશે, પ્રભુચરણે એને ધરતો રહેજે

વૃત્તિ સદા તો કૂદતી રહેશે, પ્રભુચરણે એને તો વાળી લેજે

મનડું તો સદા ફરતું રહેશે, પ્રભુચરણમાં લીન એને કરી દેજે

ચિત્ત તો સદા ચંચળ રહેશે, પ્રભુચરણે સ્થિર કરી રે દેજે

પ્રેમની ધારા તો વહેતી રહેશે, પ્રભુચરણે એને તો વાળી લેજે

જ્ઞાનની ધારા તો જાગતી રહેશે, પ્રભુચરણ એનાથી ધોઈ લેજે

ભક્તિની ધારા તો જાગી જાશે, પ્રભુને એમાં નવરાવી દેજે

ગુણોની ધારા તો ઉદ્દભવતી જાશે, પ્રભુમય એને કરતો રહેજે

ચિંતાની ધારા તો જાગી જાશે, પ્રભુચરણે એને તું ધરી દેજે
1990-02-10https://i.ytimg.com/vi/1N6irKn43TI/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=1N6irKn43TI





First...226922702271...Last