Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2272 | Date: 10-Feb-1990
અરે ઓ દીનદયાળા, પરમકૃપાળા, મારા અંતર્યામી વહાલા
Arē ō dīnadayālā, paramakr̥pālā, mārā aṁtaryāmī vahālā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 2272 | Date: 10-Feb-1990

અરે ઓ દીનદયાળા, પરમકૃપાળા, મારા અંતર્યામી વહાલા

  Audio

arē ō dīnadayālā, paramakr̥pālā, mārā aṁtaryāmī vahālā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-02-10 1990-02-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14761 અરે ઓ દીનદયાળા, પરમકૃપાળા, મારા અંતર્યામી વહાલા અરે ઓ દીનદયાળા, પરમકૃપાળા, મારા અંતર્યામી વહાલા

અરે ઓ દીનજનોના બેલી, પ્રગટાવો હૈયે હેતની હેલી

અરે ઓ જગના પાલનહારા, રે મારા અંતર્યામી વહાલા

અરે ઓ તેજપુંજમાં વસનારા, જગના અંધકાર દૂર કરનારા

અરે ઓ મારા પાપપુંજ બાળનારા રે, મારા અંતર્યામી વહાલા

અરે ઓ સાચાને સાચવનારા, પતિતને પાવન કરનારા

અરે ઓ મારું પૂજન સ્વીકારનારા રે, મારા અંતર્યામી વહાલા

અરે ઓ જ્ઞાનની ધારા પ્રગટાવનારા, પ્રેમની ધારા વહેવડાવનારા

અરે ઓ મારા શ્વાસોશ્વાસમાં વસનારા રે, મારા અંતર્યામી વહાલા
https://www.youtube.com/watch?v=jaMU-TXNd3g
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ દીનદયાળા, પરમકૃપાળા, મારા અંતર્યામી વહાલા

અરે ઓ દીનજનોના બેલી, પ્રગટાવો હૈયે હેતની હેલી

અરે ઓ જગના પાલનહારા, રે મારા અંતર્યામી વહાલા

અરે ઓ તેજપુંજમાં વસનારા, જગના અંધકાર દૂર કરનારા

અરે ઓ મારા પાપપુંજ બાળનારા રે, મારા અંતર્યામી વહાલા

અરે ઓ સાચાને સાચવનારા, પતિતને પાવન કરનારા

અરે ઓ મારું પૂજન સ્વીકારનારા રે, મારા અંતર્યામી વહાલા

અરે ઓ જ્ઞાનની ધારા પ્રગટાવનારા, પ્રેમની ધારા વહેવડાવનારા

અરે ઓ મારા શ્વાસોશ્વાસમાં વસનારા રે, મારા અંતર્યામી વહાલા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō dīnadayālā, paramakr̥pālā, mārā aṁtaryāmī vahālā

arē ō dīnajanōnā bēlī, pragaṭāvō haiyē hētanī hēlī

arē ō jaganā pālanahārā, rē mārā aṁtaryāmī vahālā

arē ō tējapuṁjamāṁ vasanārā, jaganā aṁdhakāra dūra karanārā

arē ō mārā pāpapuṁja bālanārā rē, mārā aṁtaryāmī vahālā

arē ō sācānē sācavanārā, patitanē pāvana karanārā

arē ō māruṁ pūjana svīkāranārā rē, mārā aṁtaryāmī vahālā

arē ō jñānanī dhārā pragaṭāvanārā, prēmanī dhārā vahēvaḍāvanārā

arē ō mārā śvāsōśvāsamāṁ vasanārā rē, mārā aṁtaryāmī vahālā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2272 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


અરે ઓ દીનદયાળા, પરમકૃપાળા, મારા અંતર્યામી વહાલાઅરે ઓ દીનદયાળા, પરમકૃપાળા, મારા અંતર્યામી વહાલા

અરે ઓ દીનજનોના બેલી, પ્રગટાવો હૈયે હેતની હેલી

અરે ઓ જગના પાલનહારા, રે મારા અંતર્યામી વહાલા

અરે ઓ તેજપુંજમાં વસનારા, જગના અંધકાર દૂર કરનારા

અરે ઓ મારા પાપપુંજ બાળનારા રે, મારા અંતર્યામી વહાલા

અરે ઓ સાચાને સાચવનારા, પતિતને પાવન કરનારા

અરે ઓ મારું પૂજન સ્વીકારનારા રે, મારા અંતર્યામી વહાલા

અરે ઓ જ્ઞાનની ધારા પ્રગટાવનારા, પ્રેમની ધારા વહેવડાવનારા

અરે ઓ મારા શ્વાસોશ્વાસમાં વસનારા રે, મારા અંતર્યામી વહાલા
1990-02-10https://i.ytimg.com/vi/jaMU-TXNd3g/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=jaMU-TXNd3g





First...227222732274...Last