Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2275 | Date: 11-Feb-1990
નિયતિના ન્યાયે, પહોંચશે તું જ્યાં, કાળના કિનારે
Niyatinā nyāyē, pahōṁcaśē tuṁ jyāṁ, kālanā kinārē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2275 | Date: 11-Feb-1990

નિયતિના ન્યાયે, પહોંચશે તું જ્યાં, કાળના કિનારે

  No Audio

niyatinā nyāyē, pahōṁcaśē tuṁ jyāṁ, kālanā kinārē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-02-11 1990-02-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14764 નિયતિના ન્યાયે, પહોંચશે તું જ્યાં, કાળના કિનારે નિયતિના ન્યાયે, પહોંચશે તું જ્યાં, કાળના કિનારે

વધી શકશે આગળ તો તું, ત્યાં તારા પાપ-પુણ્યના સહારે

ચલાવી જગમાં તો ખૂબ તેં ચાલબાજી, ના ચાલબાજી ત્યાં તારી ચાલશે - વધી...

ભરી ખૂબ માયા તો હૈયે, બન્યો મદોન્મત્ત બનીને, આંસુ હવે શાને પાડે - વધી...

જીવનનાં તેજ જ્યાં ખૂટ્યાં, મૃત્યુના ઓળા સામે ઊભા, ડરીને હવે તો શું ચાલે - વધી...

સમય ખૂબ ખોયો, ના પાછો મળવાનો, અફસોસ એનો હવે કામ નહીં આવે - વધી...

વિચાર વિના કર્યું બધું, આયુષ્ય એમ પૂરું કર્યું, કરી વિચાર હવે એનો શું વળશે - વધી...

મારા-તારાથી ના છૂટ્યા, પ્રભુને ના અપનાવ્યા, ડર હવે એનો તો લાગે - વધી...
View Original Increase Font Decrease Font


નિયતિના ન્યાયે, પહોંચશે તું જ્યાં, કાળના કિનારે

વધી શકશે આગળ તો તું, ત્યાં તારા પાપ-પુણ્યના સહારે

ચલાવી જગમાં તો ખૂબ તેં ચાલબાજી, ના ચાલબાજી ત્યાં તારી ચાલશે - વધી...

ભરી ખૂબ માયા તો હૈયે, બન્યો મદોન્મત્ત બનીને, આંસુ હવે શાને પાડે - વધી...

જીવનનાં તેજ જ્યાં ખૂટ્યાં, મૃત્યુના ઓળા સામે ઊભા, ડરીને હવે તો શું ચાલે - વધી...

સમય ખૂબ ખોયો, ના પાછો મળવાનો, અફસોસ એનો હવે કામ નહીં આવે - વધી...

વિચાર વિના કર્યું બધું, આયુષ્ય એમ પૂરું કર્યું, કરી વિચાર હવે એનો શું વળશે - વધી...

મારા-તારાથી ના છૂટ્યા, પ્રભુને ના અપનાવ્યા, ડર હવે એનો તો લાગે - વધી...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

niyatinā nyāyē, pahōṁcaśē tuṁ jyāṁ, kālanā kinārē

vadhī śakaśē āgala tō tuṁ, tyāṁ tārā pāpa-puṇyanā sahārē

calāvī jagamāṁ tō khūba tēṁ cālabājī, nā cālabājī tyāṁ tārī cālaśē - vadhī...

bharī khūba māyā tō haiyē, banyō madōnmatta banīnē, āṁsu havē śānē pāḍē - vadhī...

jīvananāṁ tēja jyāṁ khūṭyāṁ, mr̥tyunā ōlā sāmē ūbhā, ḍarīnē havē tō śuṁ cālē - vadhī...

samaya khūba khōyō, nā pāchō malavānō, aphasōsa ēnō havē kāma nahīṁ āvē - vadhī...

vicāra vinā karyuṁ badhuṁ, āyuṣya ēma pūruṁ karyuṁ, karī vicāra havē ēnō śuṁ valaśē - vadhī...

mārā-tārāthī nā chūṭyā, prabhunē nā apanāvyā, ḍara havē ēnō tō lāgē - vadhī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2275 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...227522762277...Last