Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2278 | Date: 11-Feb-1990
રાખજે સદા તારા પ્રભુને, ધ્યાનમાં તો તું તારા
Rākhajē sadā tārā prabhunē, dhyānamāṁ tō tuṁ tārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 2278 | Date: 11-Feb-1990

રાખજે સદા તારા પ્રભુને, ધ્યાનમાં તો તું તારા

  Audio

rākhajē sadā tārā prabhunē, dhyānamāṁ tō tuṁ tārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-02-11 1990-02-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14767 રાખજે સદા તારા પ્રભુને, ધ્યાનમાં તો તું તારા રાખજે સદા તારા પ્રભુને, ધ્યાનમાં તો તું તારા

રહેજે સાથમાં સદા એના રે તું

આવે સાથે ધ્યાનમાં જો બીજા, ધીરે-ધીરે હટાવજે એને રે તું

કરજે યાદ સદા ગુણને રે એના, જાજે બની લીન એમાં રે તું

પળપળ વિયોગ રે એના, વહાવશે આંખમાંથી તારા રે આંસુ

ભાવેભાવનાં ઊછળશે મોજાં, મોજે-મોજે અનુભવજે સાંનિધ્ય એનું

માયા જો જાગે તારા હૈયામાં, જોજે માયામાં ભી એને રે તું

જોવા અસ્તિત્વ રે એનું, જાજે રે ભૂલી અસ્તિત્વ તો તારું

કરે જે એ, કરવા એને દેજે, પ્રેમથી જોતો રહેજે રે તું આ બધું

આવી ઊભશે એ તો સામે, કહેશે એક વાર તો, હવે હું શું કરું
https://www.youtube.com/watch?v=kVW2LlI0kdU
View Original Increase Font Decrease Font


રાખજે સદા તારા પ્રભુને, ધ્યાનમાં તો તું તારા

રહેજે સાથમાં સદા એના રે તું

આવે સાથે ધ્યાનમાં જો બીજા, ધીરે-ધીરે હટાવજે એને રે તું

કરજે યાદ સદા ગુણને રે એના, જાજે બની લીન એમાં રે તું

પળપળ વિયોગ રે એના, વહાવશે આંખમાંથી તારા રે આંસુ

ભાવેભાવનાં ઊછળશે મોજાં, મોજે-મોજે અનુભવજે સાંનિધ્ય એનું

માયા જો જાગે તારા હૈયામાં, જોજે માયામાં ભી એને રે તું

જોવા અસ્તિત્વ રે એનું, જાજે રે ભૂલી અસ્તિત્વ તો તારું

કરે જે એ, કરવા એને દેજે, પ્રેમથી જોતો રહેજે રે તું આ બધું

આવી ઊભશે એ તો સામે, કહેશે એક વાર તો, હવે હું શું કરું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rākhajē sadā tārā prabhunē, dhyānamāṁ tō tuṁ tārā

rahējē sāthamāṁ sadā ēnā rē tuṁ

āvē sāthē dhyānamāṁ jō bījā, dhīrē-dhīrē haṭāvajē ēnē rē tuṁ

karajē yāda sadā guṇanē rē ēnā, jājē banī līna ēmāṁ rē tuṁ

palapala viyōga rē ēnā, vahāvaśē āṁkhamāṁthī tārā rē āṁsu

bhāvēbhāvanāṁ ūchalaśē mōjāṁ, mōjē-mōjē anubhavajē sāṁnidhya ēnuṁ

māyā jō jāgē tārā haiyāmāṁ, jōjē māyāmāṁ bhī ēnē rē tuṁ

jōvā astitva rē ēnuṁ, jājē rē bhūlī astitva tō tāruṁ

karē jē ē, karavā ēnē dējē, prēmathī jōtō rahējē rē tuṁ ā badhuṁ

āvī ūbhaśē ē tō sāmē, kahēśē ēka vāra tō, havē huṁ śuṁ karuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2278 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


રાખજે સદા તારા પ્રભુને, ધ્યાનમાં તો તું તારારાખજે સદા તારા પ્રભુને, ધ્યાનમાં તો તું તારા

રહેજે સાથમાં સદા એના રે તું

આવે સાથે ધ્યાનમાં જો બીજા, ધીરે-ધીરે હટાવજે એને રે તું

કરજે યાદ સદા ગુણને રે એના, જાજે બની લીન એમાં રે તું

પળપળ વિયોગ રે એના, વહાવશે આંખમાંથી તારા રે આંસુ

ભાવેભાવનાં ઊછળશે મોજાં, મોજે-મોજે અનુભવજે સાંનિધ્ય એનું

માયા જો જાગે તારા હૈયામાં, જોજે માયામાં ભી એને રે તું

જોવા અસ્તિત્વ રે એનું, જાજે રે ભૂલી અસ્તિત્વ તો તારું

કરે જે એ, કરવા એને દેજે, પ્રેમથી જોતો રહેજે રે તું આ બધું

આવી ઊભશે એ તો સામે, કહેશે એક વાર તો, હવે હું શું કરું
1990-02-11https://i.ytimg.com/vi/kVW2LlI0kdU/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=kVW2LlI0kdU





First...227822792280...Last