1990-02-23
1990-02-23
1990-02-23
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14793
રહ્યો છું જોતો ને જોતો, દોષો અન્યના, થઈ છે દૂષિત આંખો તો મારી
રહ્યો છું જોતો ને જોતો, દોષો અન્યના, થઈ છે દૂષિત આંખો તો મારી
રહ્યો છું કરતો વિચાર દોષોના, થઈ ગયા છે દૂષિત વિચારો તો મારા
ધર્યા દૂષિત ભાવો હૈયામાં તો અન્ય કાજે, થઈ ગયું દૂષિત હૈયું તો મારું
વપરાઈ જ્યાં શક્તિ નબળા ઉપર, થઈ ગઈ દૂષિત ત્યાં શક્તિ મારી
પ્રેમમાં જ્યાં આવી સ્વાર્થ ભળ્યો, થઈ ગયો દૂષિત ત્યાં પ્રેમ તો મારો
દેતા દાન તો જ્યાં હાથ સંકોચાયા, થઈ ગયું દૂષિત ત્યાં દાન તો મારું
જાગી ગઈ જ્યાં દયા, ગયો કરવા પરીક્ષા, થઈ ગઈ દૂષિત ત્યાં દયા તો મારી
દેતા સાથ, ભળી આશા જ્યાં બદલાતી, થઈ ગયો દૂષિત ત્યાં સાથ તો મારો
કરવા ગયો મેળાપ, જ્યાં રાખીને પડદો, થઈ ગયો દૂષિત મેળાપ ત્યાં તો મારો
https://www.youtube.com/watch?v=PPigYXP4gNg
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
રહ્યો છું જોતો ને જોતો, દોષો અન્યના, થઈ છે દૂષિત આંખો તો મારી
રહ્યો છું કરતો વિચાર દોષોના, થઈ ગયા છે દૂષિત વિચારો તો મારા
ધર્યા દૂષિત ભાવો હૈયામાં તો અન્ય કાજે, થઈ ગયું દૂષિત હૈયું તો મારું
વપરાઈ જ્યાં શક્તિ નબળા ઉપર, થઈ ગઈ દૂષિત ત્યાં શક્તિ મારી
પ્રેમમાં જ્યાં આવી સ્વાર્થ ભળ્યો, થઈ ગયો દૂષિત ત્યાં પ્રેમ તો મારો
દેતા દાન તો જ્યાં હાથ સંકોચાયા, થઈ ગયું દૂષિત ત્યાં દાન તો મારું
જાગી ગઈ જ્યાં દયા, ગયો કરવા પરીક્ષા, થઈ ગઈ દૂષિત ત્યાં દયા તો મારી
દેતા સાથ, ભળી આશા જ્યાં બદલાતી, થઈ ગયો દૂષિત ત્યાં સાથ તો મારો
કરવા ગયો મેળાપ, જ્યાં રાખીને પડદો, થઈ ગયો દૂષિત મેળાપ ત્યાં તો મારો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
rahyō chuṁ jōtō nē jōtō, dōṣō anyanā, thaī chē dūṣita āṁkhō tō mārī
rahyō chuṁ karatō vicāra dōṣōnā, thaī gayā chē dūṣita vicārō tō mārā
dharyā dūṣita bhāvō haiyāmāṁ tō anya kājē, thaī gayuṁ dūṣita haiyuṁ tō māruṁ
vaparāī jyāṁ śakti nabalā upara, thaī gaī dūṣita tyāṁ śakti mārī
prēmamāṁ jyāṁ āvī svārtha bhalyō, thaī gayō dūṣita tyāṁ prēma tō mārō
dētā dāna tō jyāṁ hātha saṁkōcāyā, thaī gayuṁ dūṣita tyāṁ dāna tō māruṁ
jāgī gaī jyāṁ dayā, gayō karavā parīkṣā, thaī gaī dūṣita tyāṁ dayā tō mārī
dētā sātha, bhalī āśā jyāṁ badalātī, thaī gayō dūṣita tyāṁ sātha tō mārō
karavā gayō mēlāpa, jyāṁ rākhīnē paḍadō, thaī gayō dūṣita mēlāpa tyāṁ tō mārō
રહ્યો છું જોતો ને જોતો, દોષો અન્યના, થઈ છે દૂષિત આંખો તો મારીરહ્યો છું જોતો ને જોતો, દોષો અન્યના, થઈ છે દૂષિત આંખો તો મારી
રહ્યો છું કરતો વિચાર દોષોના, થઈ ગયા છે દૂષિત વિચારો તો મારા
ધર્યા દૂષિત ભાવો હૈયામાં તો અન્ય કાજે, થઈ ગયું દૂષિત હૈયું તો મારું
વપરાઈ જ્યાં શક્તિ નબળા ઉપર, થઈ ગઈ દૂષિત ત્યાં શક્તિ મારી
પ્રેમમાં જ્યાં આવી સ્વાર્થ ભળ્યો, થઈ ગયો દૂષિત ત્યાં પ્રેમ તો મારો
દેતા દાન તો જ્યાં હાથ સંકોચાયા, થઈ ગયું દૂષિત ત્યાં દાન તો મારું
જાગી ગઈ જ્યાં દયા, ગયો કરવા પરીક્ષા, થઈ ગઈ દૂષિત ત્યાં દયા તો મારી
દેતા સાથ, ભળી આશા જ્યાં બદલાતી, થઈ ગયો દૂષિત ત્યાં સાથ તો મારો
કરવા ગયો મેળાપ, જ્યાં રાખીને પડદો, થઈ ગયો દૂષિત મેળાપ ત્યાં તો મારો1990-02-23https://i.ytimg.com/vi/PPigYXP4gNg/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=PPigYXP4gNg
|