Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2317 | Date: 01-Mar-1990
પ્રભુ તારા વિના રે જગમાં મારું કોઈ નથી, કોઈ નથી, કોઈ નથી
Prabhu tārā vinā rē jagamāṁ māruṁ kōī nathī, kōī nathī, kōī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2317 | Date: 01-Mar-1990

પ્રભુ તારા વિના રે જગમાં મારું કોઈ નથી, કોઈ નથી, કોઈ નથી

  No Audio

prabhu tārā vinā rē jagamāṁ māruṁ kōī nathī, kōī nathī, kōī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-03-01 1990-03-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14806 પ્રભુ તારા વિના રે જગમાં મારું કોઈ નથી, કોઈ નથી, કોઈ નથી પ્રભુ તારા વિના રે જગમાં મારું કોઈ નથી, કોઈ નથી, કોઈ નથી

રહ્યા છે વ્યસ્ત સહુ પોતાની મસ્તીમાં, ગણું કોને મારું, સમજાતું નથી

કદી લાગે વહાલા, કદી પ્યારા, બને ક્યારે ન્યારા, એ સમજાતું નથી

છે સહુ પોતાના વિચારો ને ભાવોનાં તોફાનોમાં અથડાતા, એમાં તો વાર નથી

કદી પાસે, કદી સાથે, પડશે ક્યારે, કેમ, તનને મનથી જુદા, કહેવાતું નથી

લાગે પોતાના પણ જુદા ને જુદા, સમજવું કોને એમાં મારા, સમજાતું નથી

ઇચ્છાઓ ને ધ્યેયો રહે તો જુદાં, એક એ થઈ શકતાં નથી, થઈ શકતાં નથી

પ્રભુ તને પામવાના રસ્તા રહ્યા જુદા, રસ્તા એક રહ્યા નથી, રહ્યા નથી

વિચારો, ભાવો ને મન નથી રહ્યાં જ્યાં મારાં, દોષ બીજાના જોવા નથી, જોવા નથી

હતો અને રહેશે સદા તું તો મારો, તારા વિના મારું કોઈ નથી, કોઈ નથી
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુ તારા વિના રે જગમાં મારું કોઈ નથી, કોઈ નથી, કોઈ નથી

રહ્યા છે વ્યસ્ત સહુ પોતાની મસ્તીમાં, ગણું કોને મારું, સમજાતું નથી

કદી લાગે વહાલા, કદી પ્યારા, બને ક્યારે ન્યારા, એ સમજાતું નથી

છે સહુ પોતાના વિચારો ને ભાવોનાં તોફાનોમાં અથડાતા, એમાં તો વાર નથી

કદી પાસે, કદી સાથે, પડશે ક્યારે, કેમ, તનને મનથી જુદા, કહેવાતું નથી

લાગે પોતાના પણ જુદા ને જુદા, સમજવું કોને એમાં મારા, સમજાતું નથી

ઇચ્છાઓ ને ધ્યેયો રહે તો જુદાં, એક એ થઈ શકતાં નથી, થઈ શકતાં નથી

પ્રભુ તને પામવાના રસ્તા રહ્યા જુદા, રસ્તા એક રહ્યા નથી, રહ્યા નથી

વિચારો, ભાવો ને મન નથી રહ્યાં જ્યાં મારાં, દોષ બીજાના જોવા નથી, જોવા નથી

હતો અને રહેશે સદા તું તો મારો, તારા વિના મારું કોઈ નથી, કોઈ નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhu tārā vinā rē jagamāṁ māruṁ kōī nathī, kōī nathī, kōī nathī

rahyā chē vyasta sahu pōtānī mastīmāṁ, gaṇuṁ kōnē māruṁ, samajātuṁ nathī

kadī lāgē vahālā, kadī pyārā, banē kyārē nyārā, ē samajātuṁ nathī

chē sahu pōtānā vicārō nē bhāvōnāṁ tōphānōmāṁ athaḍātā, ēmāṁ tō vāra nathī

kadī pāsē, kadī sāthē, paḍaśē kyārē, kēma, tananē manathī judā, kahēvātuṁ nathī

lāgē pōtānā paṇa judā nē judā, samajavuṁ kōnē ēmāṁ mārā, samajātuṁ nathī

icchāō nē dhyēyō rahē tō judāṁ, ēka ē thaī śakatāṁ nathī, thaī śakatāṁ nathī

prabhu tanē pāmavānā rastā rahyā judā, rastā ēka rahyā nathī, rahyā nathī

vicārō, bhāvō nē mana nathī rahyāṁ jyāṁ mārāṁ, dōṣa bījānā jōvā nathī, jōvā nathī

hatō anē rahēśē sadā tuṁ tō mārō, tārā vinā māruṁ kōī nathī, kōī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2317 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...231723182319...Last