Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2364 | Date: 23-Mar-1990
ના, સપનાની દુનિયામાં, સરી જાજે રે તું
Nā, sapanānī duniyāmāṁ, sarī jājē rē tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2364 | Date: 23-Mar-1990

ના, સપનાની દુનિયામાં, સરી જાજે રે તું

  No Audio

nā, sapanānī duniyāmāṁ, sarī jājē rē tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-03-23 1990-03-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14853 ના, સપનાની દુનિયામાં, સરી જાજે રે તું ના, સપનાની દુનિયામાં, સરી જાજે રે તું

દગા વિના બીજું નથી કાંઈ તો એ દેતું

રહીશ ડૂબ્યો ને ડૂબ્યો એમાં સદાય જો તું

ચૂકીશ વ્યવહાર તારા, હણીશ શક્તિ તારી સદાય તું

સપનાની ચીજ ના કામ આવે, ખોટી ઝંખના જગાવશે તું

ઝંખી-ઝંખી ઝંખના જગાવી, નિરાશ થાશે રે તું

તૂટ્યા જ્યાં સપનાં, તૂટી એ સૃષ્ટિ, અનુભવશે આ તું

ના કાંઈ આવશે હાથમાં, દયાપાત્ર બનીશ રે તું

સપનાના દેવ રહેશે સપનામાં, સૃષ્ટિમાં આગમન કરજે એનું

અનુભવ્યું આંખે જે સપનામાં, કરી દેજે બહાર એને ઊભું
View Original Increase Font Decrease Font


ના, સપનાની દુનિયામાં, સરી જાજે રે તું

દગા વિના બીજું નથી કાંઈ તો એ દેતું

રહીશ ડૂબ્યો ને ડૂબ્યો એમાં સદાય જો તું

ચૂકીશ વ્યવહાર તારા, હણીશ શક્તિ તારી સદાય તું

સપનાની ચીજ ના કામ આવે, ખોટી ઝંખના જગાવશે તું

ઝંખી-ઝંખી ઝંખના જગાવી, નિરાશ થાશે રે તું

તૂટ્યા જ્યાં સપનાં, તૂટી એ સૃષ્ટિ, અનુભવશે આ તું

ના કાંઈ આવશે હાથમાં, દયાપાત્ર બનીશ રે તું

સપનાના દેવ રહેશે સપનામાં, સૃષ્ટિમાં આગમન કરજે એનું

અનુભવ્યું આંખે જે સપનામાં, કરી દેજે બહાર એને ઊભું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā, sapanānī duniyāmāṁ, sarī jājē rē tuṁ

dagā vinā bījuṁ nathī kāṁī tō ē dētuṁ

rahīśa ḍūbyō nē ḍūbyō ēmāṁ sadāya jō tuṁ

cūkīśa vyavahāra tārā, haṇīśa śakti tārī sadāya tuṁ

sapanānī cīja nā kāma āvē, khōṭī jhaṁkhanā jagāvaśē tuṁ

jhaṁkhī-jhaṁkhī jhaṁkhanā jagāvī, nirāśa thāśē rē tuṁ

tūṭyā jyāṁ sapanāṁ, tūṭī ē sr̥ṣṭi, anubhavaśē ā tuṁ

nā kāṁī āvaśē hāthamāṁ, dayāpātra banīśa rē tuṁ

sapanānā dēva rahēśē sapanāmāṁ, sr̥ṣṭimāṁ āgamana karajē ēnuṁ

anubhavyuṁ āṁkhē jē sapanāmāṁ, karī dējē bahāra ēnē ūbhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2364 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...236223632364...Last