Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2365 | Date: 23-Mar-1990
છે શક્તિ ભરી તો તુજમાં, જેની તને તો જાણ નથી
Chē śakti bharī tō tujamāṁ, jēnī tanē tō jāṇa nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2365 | Date: 23-Mar-1990

છે શક્તિ ભરી તો તુજમાં, જેની તને તો જાણ નથી

  No Audio

chē śakti bharī tō tujamāṁ, jēnī tanē tō jāṇa nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-03-23 1990-03-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14854 છે શક્તિ ભરી તો તુજમાં, જેની તને તો જાણ નથી છે શક્તિ ભરી તો તુજમાં, જેની તને તો જાણ નથી

મુસીબતો આવે તો જીવનમાં, ગભરાવાનું કોઈ કામ નથી

ચાહે ના ચાહે, પડશે કરવો સામનો, ભાગવામાં શાન નથી

ઈરાદા નડે છે તને તો તારા, પ્રભુના સાથમાં સંદેહ નથી

નિર્મળતા ભરી દે તું હૈયામાં, વેરને કોઈ ત્યાં સ્થાન નથી

છે સર્વ કોઈ તો પ્રભુના, પ્રભુના પ્રેમની તો કોઈ બહાર નથી

અંશેઅંશ છે તારો પ્રભુનો, એની શક્તિ વિના કોઈ માનવ નથી

છે શક્તિ સ્રોત ભર્યા તો અનેક, શક્તિની એમાં કમી નથી

વેડફતો ના શક્તિ તારી, પડશે જરૂર ક્યારે ખબર નથી

જગાડ તારી શક્તિને, સૂતી રાખવામાં કોઈ સાર નથી
View Original Increase Font Decrease Font


છે શક્તિ ભરી તો તુજમાં, જેની તને તો જાણ નથી

મુસીબતો આવે તો જીવનમાં, ગભરાવાનું કોઈ કામ નથી

ચાહે ના ચાહે, પડશે કરવો સામનો, ભાગવામાં શાન નથી

ઈરાદા નડે છે તને તો તારા, પ્રભુના સાથમાં સંદેહ નથી

નિર્મળતા ભરી દે તું હૈયામાં, વેરને કોઈ ત્યાં સ્થાન નથી

છે સર્વ કોઈ તો પ્રભુના, પ્રભુના પ્રેમની તો કોઈ બહાર નથી

અંશેઅંશ છે તારો પ્રભુનો, એની શક્તિ વિના કોઈ માનવ નથી

છે શક્તિ સ્રોત ભર્યા તો અનેક, શક્તિની એમાં કમી નથી

વેડફતો ના શક્તિ તારી, પડશે જરૂર ક્યારે ખબર નથી

જગાડ તારી શક્તિને, સૂતી રાખવામાં કોઈ સાર નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē śakti bharī tō tujamāṁ, jēnī tanē tō jāṇa nathī

musībatō āvē tō jīvanamāṁ, gabharāvānuṁ kōī kāma nathī

cāhē nā cāhē, paḍaśē karavō sāmanō, bhāgavāmāṁ śāna nathī

īrādā naḍē chē tanē tō tārā, prabhunā sāthamāṁ saṁdēha nathī

nirmalatā bharī dē tuṁ haiyāmāṁ, vēranē kōī tyāṁ sthāna nathī

chē sarva kōī tō prabhunā, prabhunā prēmanī tō kōī bahāra nathī

aṁśēaṁśa chē tārō prabhunō, ēnī śakti vinā kōī mānava nathī

chē śakti srōta bharyā tō anēka, śaktinī ēmāṁ kamī nathī

vēḍaphatō nā śakti tārī, paḍaśē jarūra kyārē khabara nathī

jagāḍa tārī śaktinē, sūtī rākhavāmāṁ kōī sāra nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2365 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...236523662367...Last