Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2388 | Date: 03-Apr-1990
જોજે બને ના એ તો વેરાન, જોજે બને ના એ તો વેરાન
Jōjē banē nā ē tō vērāna, jōjē banē nā ē tō vērāna

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2388 | Date: 03-Apr-1990

જોજે બને ના એ તો વેરાન, જોજે બને ના એ તો વેરાન

  No Audio

jōjē banē nā ē tō vērāna, jōjē banē nā ē tō vērāna

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-04-03 1990-04-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14877 જોજે બને ના એ તો વેરાન, જોજે બને ના એ તો વેરાન જોજે બને ના એ તો વેરાન, જોજે બને ના એ તો વેરાન

પાઈશ ના જળ તું જો પ્રેમનું, જીવનની હર ક્યારીને - જોજે...

રહેશે મળતાં સુખદુઃખનાં કિરણો, રહેશે મળતી એની તેજ ને છાયા - જોજે...

સુગંધિત ને સુંદર પુષ્પો દેજે વાવી, બનાવી ધરતી પ્રેમથી રસાળ - જોજે...

કામ-ક્રોધના તાપથી લેજે એને બચાવી, જોજે બનાવી ના દે એને વેરાન - જોજે...

રાખજે હર ક્યારી પર નજર તારી, જોજે ઊગતા છોડ જાય ના મૂરઝાય - જોજે...

કરશે મન પ્રફુલ્લિત એ તો તારું, બનશે જ્યાં એ તો સુંદર ધામ - જોજે...

મન તારું સ્થિર થાવા તો લાગશે, ચાહશે ના જવા એ બીજે ક્યાંય - જોજે

બનવા દેશે વેરાન એને જો તું, મળશે ના તને ક્યાંય ઝાડની છાંય - જોજે

તારાં ને તારાં, વાવેલાં ઝાડ ને ઝાંખરાં, બનાવી ન જોજે એને વેરાન - જોજે
View Original Increase Font Decrease Font


જોજે બને ના એ તો વેરાન, જોજે બને ના એ તો વેરાન

પાઈશ ના જળ તું જો પ્રેમનું, જીવનની હર ક્યારીને - જોજે...

રહેશે મળતાં સુખદુઃખનાં કિરણો, રહેશે મળતી એની તેજ ને છાયા - જોજે...

સુગંધિત ને સુંદર પુષ્પો દેજે વાવી, બનાવી ધરતી પ્રેમથી રસાળ - જોજે...

કામ-ક્રોધના તાપથી લેજે એને બચાવી, જોજે બનાવી ના દે એને વેરાન - જોજે...

રાખજે હર ક્યારી પર નજર તારી, જોજે ઊગતા છોડ જાય ના મૂરઝાય - જોજે...

કરશે મન પ્રફુલ્લિત એ તો તારું, બનશે જ્યાં એ તો સુંદર ધામ - જોજે...

મન તારું સ્થિર થાવા તો લાગશે, ચાહશે ના જવા એ બીજે ક્યાંય - જોજે

બનવા દેશે વેરાન એને જો તું, મળશે ના તને ક્યાંય ઝાડની છાંય - જોજે

તારાં ને તારાં, વાવેલાં ઝાડ ને ઝાંખરાં, બનાવી ન જોજે એને વેરાન - જોજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōjē banē nā ē tō vērāna, jōjē banē nā ē tō vērāna

pāīśa nā jala tuṁ jō prēmanuṁ, jīvananī hara kyārīnē - jōjē...

rahēśē malatāṁ sukhaduḥkhanāṁ kiraṇō, rahēśē malatī ēnī tēja nē chāyā - jōjē...

sugaṁdhita nē suṁdara puṣpō dējē vāvī, banāvī dharatī prēmathī rasāla - jōjē...

kāma-krōdhanā tāpathī lējē ēnē bacāvī, jōjē banāvī nā dē ēnē vērāna - jōjē...

rākhajē hara kyārī para najara tārī, jōjē ūgatā chōḍa jāya nā mūrajhāya - jōjē...

karaśē mana praphullita ē tō tāruṁ, banaśē jyāṁ ē tō suṁdara dhāma - jōjē...

mana tāruṁ sthira thāvā tō lāgaśē, cāhaśē nā javā ē bījē kyāṁya - jōjē

banavā dēśē vērāna ēnē jō tuṁ, malaśē nā tanē kyāṁya jhāḍanī chāṁya - jōjē

tārāṁ nē tārāṁ, vāvēlāṁ jhāḍa nē jhāṁkharāṁ, banāvī na jōjē ēnē vērāna - jōjē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2388 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...238623872388...Last