Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2398 | Date: 06-Apr-1990
તું ક્યારે ને કેમ કરશે શું, તું રે પ્રભુ, એ તો કહેવાતું નથી
Tuṁ kyārē nē kēma karaśē śuṁ, tuṁ rē prabhu, ē tō kahēvātuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2398 | Date: 06-Apr-1990

તું ક્યારે ને કેમ કરશે શું, તું રે પ્રભુ, એ તો કહેવાતું નથી

  No Audio

tuṁ kyārē nē kēma karaśē śuṁ, tuṁ rē prabhu, ē tō kahēvātuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-04-06 1990-04-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14887 તું ક્યારે ને કેમ કરશે શું, તું રે પ્રભુ, એ તો કહેવાતું નથી તું ક્યારે ને કેમ કરશે શું, તું રે પ્રભુ, એ તો કહેવાતું નથી

તું વસ્યો છે ક્યાં, ને ક્યાં નથી રે પ્રભુ, એ તો સમજાતું નથી

તું શું છે અને શું નથી રે પ્રભુ, એ તો કહેવાતું નથી

અદૃશ્ય હાથ તો તારા, કરે મદદ કેવી રીતે, એ તો સમજાતું નથી

તેજોમય કહેવાયો છે તું રે પ્રભુ, તેજ તારું તોય નજરે પડતું નથી

જ્ઞાનમય છે સદાય તું રે પ્રભુ, જ્ઞાન તારું જલદી મળતું નથી

કર્મનો ભોક્તા રહ્યો છે સદા તો તું, તોય કર્મ સમર્પિત કોઈ કરતું નથી

નજર તારી જગમાં તો દેખાયે નહીં, તોય નજર બહાર તારી કોઈ નથી

સફળતા-નિષ્ફળતા છે હાથ તો તારે, પ્રાર્થના સીધી કોઈ કરતું નથી

મળી જાય જીવનમાં જો તું રે પ્રભુ, છટકવા તને તો દેવાનો નથી
View Original Increase Font Decrease Font


તું ક્યારે ને કેમ કરશે શું, તું રે પ્રભુ, એ તો કહેવાતું નથી

તું વસ્યો છે ક્યાં, ને ક્યાં નથી રે પ્રભુ, એ તો સમજાતું નથી

તું શું છે અને શું નથી રે પ્રભુ, એ તો કહેવાતું નથી

અદૃશ્ય હાથ તો તારા, કરે મદદ કેવી રીતે, એ તો સમજાતું નથી

તેજોમય કહેવાયો છે તું રે પ્રભુ, તેજ તારું તોય નજરે પડતું નથી

જ્ઞાનમય છે સદાય તું રે પ્રભુ, જ્ઞાન તારું જલદી મળતું નથી

કર્મનો ભોક્તા રહ્યો છે સદા તો તું, તોય કર્મ સમર્પિત કોઈ કરતું નથી

નજર તારી જગમાં તો દેખાયે નહીં, તોય નજર બહાર તારી કોઈ નથી

સફળતા-નિષ્ફળતા છે હાથ તો તારે, પ્રાર્થના સીધી કોઈ કરતું નથી

મળી જાય જીવનમાં જો તું રે પ્રભુ, છટકવા તને તો દેવાનો નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ kyārē nē kēma karaśē śuṁ, tuṁ rē prabhu, ē tō kahēvātuṁ nathī

tuṁ vasyō chē kyāṁ, nē kyāṁ nathī rē prabhu, ē tō samajātuṁ nathī

tuṁ śuṁ chē anē śuṁ nathī rē prabhu, ē tō kahēvātuṁ nathī

adr̥śya hātha tō tārā, karē madada kēvī rītē, ē tō samajātuṁ nathī

tējōmaya kahēvāyō chē tuṁ rē prabhu, tēja tāruṁ tōya najarē paḍatuṁ nathī

jñānamaya chē sadāya tuṁ rē prabhu, jñāna tāruṁ jaladī malatuṁ nathī

karmanō bhōktā rahyō chē sadā tō tuṁ, tōya karma samarpita kōī karatuṁ nathī

najara tārī jagamāṁ tō dēkhāyē nahīṁ, tōya najara bahāra tārī kōī nathī

saphalatā-niṣphalatā chē hātha tō tārē, prārthanā sīdhī kōī karatuṁ nathī

malī jāya jīvanamāṁ jō tuṁ rē prabhu, chaṭakavā tanē tō dēvānō nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2398 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...239823992400...Last