Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2414 | Date: 12-Apr-1990
છોડ્યા કોઈએ રાજપાટ, પકડી તો કોઈએ વનની વાટ
Chōḍyā kōīē rājapāṭa, pakaḍī tō kōīē vananī vāṭa

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 2414 | Date: 12-Apr-1990

છોડ્યા કોઈએ રાજપાટ, પકડી તો કોઈએ વનની વાટ

  No Audio

chōḍyā kōīē rājapāṭa, pakaḍī tō kōīē vananī vāṭa

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1990-04-12 1990-04-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14903 છોડ્યા કોઈએ રાજપાટ, પકડી તો કોઈએ વનની વાટ છોડ્યા કોઈએ રાજપાટ, પકડી તો કોઈએ વનની વાટ

તારા દર્શનિયાની કાજે રે પ્રભુ, તારા દર્શનિયાની કાજે

તજ્યા કોઈએ ધન-ભંડાર, તજ્યા કોઈએ તો સંસાર - તારા...

ધરાવે કોઈ ફળ-ફૂલ-પાન, ધરે કોઈ તો તારું ધ્યાન - તારા...

ભૂલ્યા કોઈ તો વેર ને માન, ભૂલ્યા કોઈ તો અભિમાન - તારા...

રટે કોઈ તો જપ ને નામ, ફર્યા કોઈ તો તીરથધામ - તારા...

કરે કોઈ તપ ને ઉપવાસ, રાખે કોઈ તુજમાં વિશ્વાસ - તારા...

ધરાવે કોઈ તો શણગાર, ચડાવે કોઈ ફૂલહાર - તારા...

કોઈ તો જુએ તારી રાહ, કરે કોઈ તારી વાહ-વાહ - તારા...

માગે સહુ તારી દયાનાં દાન, વહાલા મારા ગુણનિધાન - તારા...
View Original Increase Font Decrease Font


છોડ્યા કોઈએ રાજપાટ, પકડી તો કોઈએ વનની વાટ

તારા દર્શનિયાની કાજે રે પ્રભુ, તારા દર્શનિયાની કાજે

તજ્યા કોઈએ ધન-ભંડાર, તજ્યા કોઈએ તો સંસાર - તારા...

ધરાવે કોઈ ફળ-ફૂલ-પાન, ધરે કોઈ તો તારું ધ્યાન - તારા...

ભૂલ્યા કોઈ તો વેર ને માન, ભૂલ્યા કોઈ તો અભિમાન - તારા...

રટે કોઈ તો જપ ને નામ, ફર્યા કોઈ તો તીરથધામ - તારા...

કરે કોઈ તપ ને ઉપવાસ, રાખે કોઈ તુજમાં વિશ્વાસ - તારા...

ધરાવે કોઈ તો શણગાર, ચડાવે કોઈ ફૂલહાર - તારા...

કોઈ તો જુએ તારી રાહ, કરે કોઈ તારી વાહ-વાહ - તારા...

માગે સહુ તારી દયાનાં દાન, વહાલા મારા ગુણનિધાન - તારા...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chōḍyā kōīē rājapāṭa, pakaḍī tō kōīē vananī vāṭa

tārā darśaniyānī kājē rē prabhu, tārā darśaniyānī kājē

tajyā kōīē dhana-bhaṁḍāra, tajyā kōīē tō saṁsāra - tārā...

dharāvē kōī phala-phūla-pāna, dharē kōī tō tāruṁ dhyāna - tārā...

bhūlyā kōī tō vēra nē māna, bhūlyā kōī tō abhimāna - tārā...

raṭē kōī tō japa nē nāma, pharyā kōī tō tīrathadhāma - tārā...

karē kōī tapa nē upavāsa, rākhē kōī tujamāṁ viśvāsa - tārā...

dharāvē kōī tō śaṇagāra, caḍāvē kōī phūlahāra - tārā...

kōī tō juē tārī rāha, karē kōī tārī vāha-vāha - tārā...

māgē sahu tārī dayānāṁ dāna, vahālā mārā guṇanidhāna - tārā...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2414 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...241324142415...Last