Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2416 | Date: 16-Apr-1990
ભવનાં બંધન તોડ રે પ્રભુ, ભવનાં બંધન તોડ
Bhavanāṁ baṁdhana tōḍa rē prabhu, bhavanāṁ baṁdhana tōḍa

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2416 | Date: 16-Apr-1990

ભવનાં બંધન તોડ રે પ્રભુ, ભવનાં બંધન તોડ

  No Audio

bhavanāṁ baṁdhana tōḍa rē prabhu, bhavanāṁ baṁdhana tōḍa

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-04-16 1990-04-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14905 ભવનાં બંધન તોડ રે પ્રભુ, ભવનાં બંધન તોડ ભવનાં બંધન તોડ રે પ્રભુ, ભવનાં બંધન તોડ

ઊંડી તારી કર્મની નદીયું, ના સમજાયે ગતિ એની રે

કર્મનાં બંધન તોડ રે પ્રભુ, કર્મનાં બંધન તોડ

બંધાયા સ્વાર્થે, કેમ ને ક્યારે, સમજાયું ના બંધાયા ક્યારે

સ્વાર્થનાં બંધન તોડ રે પ્રભુ, સ્વાર્થનાં બંધન તોડ

જાગે પ્રેમ ને શમે એ ક્યારે, સમજાયે ના એ તો ક્યારે

પ્રેમને સાચો દે મોડ રે પ્રભુ, પ્રેમને સાચો દે મોડ

ઇચ્છાઓ જાગે, ઇચ્છાઓ શમે, કદી વધે, કદી એ ઘટે

ઇચ્છાઓ બધી તોડ રે પ્રભુ, ઇચ્છાઓ બધી તોડ

માયા બાંધે, માયા તારે, રૂપ માયાનાં અનેક દખાયે

મનને મારા, તુજમાં રે પ્રભુ, મનને તો તુજમાં જોડ
View Original Increase Font Decrease Font


ભવનાં બંધન તોડ રે પ્રભુ, ભવનાં બંધન તોડ

ઊંડી તારી કર્મની નદીયું, ના સમજાયે ગતિ એની રે

કર્મનાં બંધન તોડ રે પ્રભુ, કર્મનાં બંધન તોડ

બંધાયા સ્વાર્થે, કેમ ને ક્યારે, સમજાયું ના બંધાયા ક્યારે

સ્વાર્થનાં બંધન તોડ રે પ્રભુ, સ્વાર્થનાં બંધન તોડ

જાગે પ્રેમ ને શમે એ ક્યારે, સમજાયે ના એ તો ક્યારે

પ્રેમને સાચો દે મોડ રે પ્રભુ, પ્રેમને સાચો દે મોડ

ઇચ્છાઓ જાગે, ઇચ્છાઓ શમે, કદી વધે, કદી એ ઘટે

ઇચ્છાઓ બધી તોડ રે પ્રભુ, ઇચ્છાઓ બધી તોડ

માયા બાંધે, માયા તારે, રૂપ માયાનાં અનેક દખાયે

મનને મારા, તુજમાં રે પ્રભુ, મનને તો તુજમાં જોડ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhavanāṁ baṁdhana tōḍa rē prabhu, bhavanāṁ baṁdhana tōḍa

ūṁḍī tārī karmanī nadīyuṁ, nā samajāyē gati ēnī rē

karmanāṁ baṁdhana tōḍa rē prabhu, karmanāṁ baṁdhana tōḍa

baṁdhāyā svārthē, kēma nē kyārē, samajāyuṁ nā baṁdhāyā kyārē

svārthanāṁ baṁdhana tōḍa rē prabhu, svārthanāṁ baṁdhana tōḍa

jāgē prēma nē śamē ē kyārē, samajāyē nā ē tō kyārē

prēmanē sācō dē mōḍa rē prabhu, prēmanē sācō dē mōḍa

icchāō jāgē, icchāō śamē, kadī vadhē, kadī ē ghaṭē

icchāō badhī tōḍa rē prabhu, icchāō badhī tōḍa

māyā bāṁdhē, māyā tārē, rūpa māyānāṁ anēka dakhāyē

mananē mārā, tujamāṁ rē prabhu, mananē tō tujamāṁ jōḍa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2416 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...241624172418...Last