Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2424 | Date: 14-Apr-1990
સાંભળતા નથી જ્યાં વાત મારી રે પ્રભુ, સાંભળશે જગમાં કોઈ જરાય
Sāṁbhalatā nathī jyāṁ vāta mārī rē prabhu, sāṁbhalaśē jagamāṁ kōī jarāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2424 | Date: 14-Apr-1990

સાંભળતા નથી જ્યાં વાત મારી રે પ્રભુ, સાંભળશે જગમાં કોઈ જરાય

  No Audio

sāṁbhalatā nathī jyāṁ vāta mārī rē prabhu, sāṁbhalaśē jagamāṁ kōī jarāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-04-14 1990-04-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14913 સાંભળતા નથી જ્યાં વાત મારી રે પ્રભુ, સાંભળશે જગમાં કોઈ જરાય સાંભળતા નથી જ્યાં વાત મારી રે પ્રભુ, સાંભળશે જગમાં કોઈ જરાય

કરશો ઉપેક્ષા વાતની જો તમે રે પ્રભુ, કરશે ઉપેક્ષા જગ એની તો સદાય

કર્મો અમારાં રે પ્રભુ ભલે તું નજરમાં રાખ, પણ દૃષ્ટિ કૃપાની તારી તો નાખ

કરી હશે ભૂલો ઘણી રે જીવનમાં, કદી સમજાણી, કદી ના એ સમજાણી

રહેશે જો ના કાબૂ કર્મો પર અમારો, ભૂલો તો થાતી ને થાતી તો જાય

નથી કાબૂ ભલે કોઈ, બુદ્ધિ પર અમારો, હવે કાબૂમાં તો તું એને રાખ

માનવ તન સુંદર તો તેં કેવું દીધું, વિચારો ભી સુંદર તો આપ

દીધું છે દિલ, દીધી છે યાદ, પ્રભુ યાદો તારી હૈયામાં તો ભરી રાખ

હટે ના યાદ હૈયેથી તો તારી રે પ્રભુ, આશીર્વાદ એવા તો આપ

જાણતો નથી તું ક્યાં છે રે પ્રભુ, સદા તારા હૈયામાં મને તો રાખ

પળભર ભી કરતો ના દૂર તું મને, હૈયે ધરજે તું મારી આ વાત
View Original Increase Font Decrease Font


સાંભળતા નથી જ્યાં વાત મારી રે પ્રભુ, સાંભળશે જગમાં કોઈ જરાય

કરશો ઉપેક્ષા વાતની જો તમે રે પ્રભુ, કરશે ઉપેક્ષા જગ એની તો સદાય

કર્મો અમારાં રે પ્રભુ ભલે તું નજરમાં રાખ, પણ દૃષ્ટિ કૃપાની તારી તો નાખ

કરી હશે ભૂલો ઘણી રે જીવનમાં, કદી સમજાણી, કદી ના એ સમજાણી

રહેશે જો ના કાબૂ કર્મો પર અમારો, ભૂલો તો થાતી ને થાતી તો જાય

નથી કાબૂ ભલે કોઈ, બુદ્ધિ પર અમારો, હવે કાબૂમાં તો તું એને રાખ

માનવ તન સુંદર તો તેં કેવું દીધું, વિચારો ભી સુંદર તો આપ

દીધું છે દિલ, દીધી છે યાદ, પ્રભુ યાદો તારી હૈયામાં તો ભરી રાખ

હટે ના યાદ હૈયેથી તો તારી રે પ્રભુ, આશીર્વાદ એવા તો આપ

જાણતો નથી તું ક્યાં છે રે પ્રભુ, સદા તારા હૈયામાં મને તો રાખ

પળભર ભી કરતો ના દૂર તું મને, હૈયે ધરજે તું મારી આ વાત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sāṁbhalatā nathī jyāṁ vāta mārī rē prabhu, sāṁbhalaśē jagamāṁ kōī jarāya

karaśō upēkṣā vātanī jō tamē rē prabhu, karaśē upēkṣā jaga ēnī tō sadāya

karmō amārāṁ rē prabhu bhalē tuṁ najaramāṁ rākha, paṇa dr̥ṣṭi kr̥pānī tārī tō nākha

karī haśē bhūlō ghaṇī rē jīvanamāṁ, kadī samajāṇī, kadī nā ē samajāṇī

rahēśē jō nā kābū karmō para amārō, bhūlō tō thātī nē thātī tō jāya

nathī kābū bhalē kōī, buddhi para amārō, havē kābūmāṁ tō tuṁ ēnē rākha

mānava tana suṁdara tō tēṁ kēvuṁ dīdhuṁ, vicārō bhī suṁdara tō āpa

dīdhuṁ chē dila, dīdhī chē yāda, prabhu yādō tārī haiyāmāṁ tō bharī rākha

haṭē nā yāda haiyēthī tō tārī rē prabhu, āśīrvāda ēvā tō āpa

jāṇatō nathī tuṁ kyāṁ chē rē prabhu, sadā tārā haiyāmāṁ manē tō rākha

palabhara bhī karatō nā dūra tuṁ manē, haiyē dharajē tuṁ mārī ā vāta
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2424 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...242224232424...Last