Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2425 | Date: 14-Apr-1990
પ્રભુ કાજે, દોડશે તું કેટલો ને ક્યાં, જાણતો નથી જ્યાં, વસે છે એ તો ક્યાં
Prabhu kājē, dōḍaśē tuṁ kēṭalō nē kyāṁ, jāṇatō nathī jyāṁ, vasē chē ē tō kyāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2425 | Date: 14-Apr-1990

પ્રભુ કાજે, દોડશે તું કેટલો ને ક્યાં, જાણતો નથી જ્યાં, વસે છે એ તો ક્યાં

  No Audio

prabhu kājē, dōḍaśē tuṁ kēṭalō nē kyāṁ, jāṇatō nathī jyāṁ, vasē chē ē tō kyāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-04-14 1990-04-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14914 પ્રભુ કાજે, દોડશે તું કેટલો ને ક્યાં, જાણતો નથી જ્યાં, વસે છે એ તો ક્યાં પ્રભુ કાજે, દોડશે તું કેટલો ને ક્યાં, જાણતો નથી જ્યાં, વસે છે એ તો ક્યાં

મળ્યા નથી એક જ જગ્યાએ, નોખનોખા ભક્તોને તો એ જ્યાં

સમયે-સમયે મળ્યા જુદા-જુદા ભક્તોને, જુદી-જુદી જગ્યાએ તો જ્યાં

એક જગ્યાએ બેસી, ભક્તોએ ચિત્ત જોડ્યું, પ્રભુ પહોંચ્યા તો ત્યાં

પધરાવી મૂર્તિ મંદિરે, પૂજે રે કંઈક તો એને રે ત્યાં

ધર્યાં છે રૂપ એણે જુદાં-જુદાં, છેતરાઈશ, આવશે ધરી રૂપ જુદાં જ્યાં

કેળવીશ દૃષ્ટિ તારી પ્રભુને સર્વમાં જોવા, છેતરાઈશ નહીં તું ત્યારે ત્યાં

માગશે સમય ને યત્નો તારા, હટાવીને હૈયેથી નિરાશાઓ તો જ્યાં

સફાઈ થાશે તારા હૈયાની તો જ્યાં, આવશે પ્રભુ દોડીને તો ત્યાં
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુ કાજે, દોડશે તું કેટલો ને ક્યાં, જાણતો નથી જ્યાં, વસે છે એ તો ક્યાં

મળ્યા નથી એક જ જગ્યાએ, નોખનોખા ભક્તોને તો એ જ્યાં

સમયે-સમયે મળ્યા જુદા-જુદા ભક્તોને, જુદી-જુદી જગ્યાએ તો જ્યાં

એક જગ્યાએ બેસી, ભક્તોએ ચિત્ત જોડ્યું, પ્રભુ પહોંચ્યા તો ત્યાં

પધરાવી મૂર્તિ મંદિરે, પૂજે રે કંઈક તો એને રે ત્યાં

ધર્યાં છે રૂપ એણે જુદાં-જુદાં, છેતરાઈશ, આવશે ધરી રૂપ જુદાં જ્યાં

કેળવીશ દૃષ્ટિ તારી પ્રભુને સર્વમાં જોવા, છેતરાઈશ નહીં તું ત્યારે ત્યાં

માગશે સમય ને યત્નો તારા, હટાવીને હૈયેથી નિરાશાઓ તો જ્યાં

સફાઈ થાશે તારા હૈયાની તો જ્યાં, આવશે પ્રભુ દોડીને તો ત્યાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhu kājē, dōḍaśē tuṁ kēṭalō nē kyāṁ, jāṇatō nathī jyāṁ, vasē chē ē tō kyāṁ

malyā nathī ēka ja jagyāē, nōkhanōkhā bhaktōnē tō ē jyāṁ

samayē-samayē malyā judā-judā bhaktōnē, judī-judī jagyāē tō jyāṁ

ēka jagyāē bēsī, bhaktōē citta jōḍyuṁ, prabhu pahōṁcyā tō tyāṁ

padharāvī mūrti maṁdirē, pūjē rē kaṁīka tō ēnē rē tyāṁ

dharyāṁ chē rūpa ēṇē judāṁ-judāṁ, chētarāīśa, āvaśē dharī rūpa judāṁ jyāṁ

kēlavīśa dr̥ṣṭi tārī prabhunē sarvamāṁ jōvā, chētarāīśa nahīṁ tuṁ tyārē tyāṁ

māgaśē samaya nē yatnō tārā, haṭāvīnē haiyēthī nirāśāō tō jyāṁ

saphāī thāśē tārā haiyānī tō jyāṁ, āvaśē prabhu dōḍīnē tō tyāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2425 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...242524262427...Last