Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2426 | Date: 15-Apr-1990
છે સંસારચક્ર આ તો કેવું, છે સંસારચક્ર આ તો કેવું
Chē saṁsāracakra ā tō kēvuṁ, chē saṁsāracakra ā tō kēvuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 2426 | Date: 15-Apr-1990

છે સંસારચક્ર આ તો કેવું, છે સંસારચક્ર આ તો કેવું

  Audio

chē saṁsāracakra ā tō kēvuṁ, chē saṁsāracakra ā tō kēvuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-04-15 1990-04-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14915 છે સંસારચક્ર આ તો કેવું, છે સંસારચક્ર આ તો કેવું છે સંસારચક્ર આ તો કેવું, છે સંસારચક્ર આ તો કેવું

કદી હસાવે, કદી રડાવે, કાયમ ના કાંઈ એ તો રહેતું

કદી અમીરી, કદી ગરીબી, અનુભવ નિતનવા એ તો દેતું

કદી કરે સુખી, કદી બનાવે દુઃખી, ચડઊતર એની તો એ કરતું

કદી કરે મિત્ર, કદી શત્રુ, ઘટમાળ અનોખી એ તો રચતું

કદી લાવે પાસે, કદી દૂર, ના કોઈ એ તો કહી શકતું

કોણ આવ્યું ક્યાં, જાશે જગમાંથી ક્યારે, ના ખુદ એ કહી શકતું

કદી લાગે જે નિઃસ્પૃહી, બને ક્યારે રાગી, ખુદ ના એ કહી શકતું

કદી લાગે જે વામણો, બનશે એ મહાન, ના ભવિષ્ય ભાખી શકાતું
https://www.youtube.com/watch?v=2DDRHoujRjQ
View Original Increase Font Decrease Font


છે સંસારચક્ર આ તો કેવું, છે સંસારચક્ર આ તો કેવું

કદી હસાવે, કદી રડાવે, કાયમ ના કાંઈ એ તો રહેતું

કદી અમીરી, કદી ગરીબી, અનુભવ નિતનવા એ તો દેતું

કદી કરે સુખી, કદી બનાવે દુઃખી, ચડઊતર એની તો એ કરતું

કદી કરે મિત્ર, કદી શત્રુ, ઘટમાળ અનોખી એ તો રચતું

કદી લાવે પાસે, કદી દૂર, ના કોઈ એ તો કહી શકતું

કોણ આવ્યું ક્યાં, જાશે જગમાંથી ક્યારે, ના ખુદ એ કહી શકતું

કદી લાગે જે નિઃસ્પૃહી, બને ક્યારે રાગી, ખુદ ના એ કહી શકતું

કદી લાગે જે વામણો, બનશે એ મહાન, ના ભવિષ્ય ભાખી શકાતું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē saṁsāracakra ā tō kēvuṁ, chē saṁsāracakra ā tō kēvuṁ

kadī hasāvē, kadī raḍāvē, kāyama nā kāṁī ē tō rahētuṁ

kadī amīrī, kadī garībī, anubhava nitanavā ē tō dētuṁ

kadī karē sukhī, kadī banāvē duḥkhī, caḍaūtara ēnī tō ē karatuṁ

kadī karē mitra, kadī śatru, ghaṭamāla anōkhī ē tō racatuṁ

kadī lāvē pāsē, kadī dūra, nā kōī ē tō kahī śakatuṁ

kōṇa āvyuṁ kyāṁ, jāśē jagamāṁthī kyārē, nā khuda ē kahī śakatuṁ

kadī lāgē jē niḥspr̥hī, banē kyārē rāgī, khuda nā ē kahī śakatuṁ

kadī lāgē jē vāmaṇō, banaśē ē mahāna, nā bhaviṣya bhākhī śakātuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2426 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...242524262427...Last