Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2455 | Date: 23-Apr-1990
મળશે ના કોઈ માનવી, જાગી ના હોય કોઈ ને કોઈ આશા જીવનમાં
Malaśē nā kōī mānavī, jāgī nā hōya kōī nē kōī āśā jīvanamāṁ

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

Hymn No. 2455 | Date: 23-Apr-1990

મળશે ના કોઈ માનવી, જાગી ના હોય કોઈ ને કોઈ આશા જીવનમાં

  No Audio

malaśē nā kōī mānavī, jāgī nā hōya kōī nē kōī āśā jīvanamāṁ

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

1990-04-23 1990-04-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14944 મળશે ના કોઈ માનવી, જાગી ના હોય કોઈ ને કોઈ આશા જીવનમાં મળશે ના કોઈ માનવી, જાગી ના હોય કોઈ ને કોઈ આશા જીવનમાં

ગોત્યો ના મળશે કોઈ માનવી, થઈ હોય પૂરી આશા બધી જીવનમાં

કોઈ આશ છે નાની, કોઈ મોટી, જાગે આશ તો સહુના હૈયામાં

કોઈ થાય પૂરી, કોઈ રહે અધૂરી, પડે કોઈ તો છોડવી જીવનમાં

કોઈ લાવે નિરાશા, કોઈ જગાવે હતાશા, કોઈ લાવે પલટો જીવનમાં

જાગતા આશા, હિંમત જગાવે, તૂટતા તો તોડે શક્તિ જીવનમાં

શું પૈસામાં કે શું વ્યવહારમાં, કે શું જીવનમાં તો પ્યારમાં

જાગશે આશા, તૂટશે આશા, પથરાઈ છે જીવનના હર પાસામાં

નક્કી ના કહેવાય એ કરશે શું, કરશે ઊભો તો એ પળવારમાં

રાખશો મર્યાદિત, થાશે જલદી પૂરી, કરશે ઊભી બીજી એ આશા
View Original Increase Font Decrease Font


મળશે ના કોઈ માનવી, જાગી ના હોય કોઈ ને કોઈ આશા જીવનમાં

ગોત્યો ના મળશે કોઈ માનવી, થઈ હોય પૂરી આશા બધી જીવનમાં

કોઈ આશ છે નાની, કોઈ મોટી, જાગે આશ તો સહુના હૈયામાં

કોઈ થાય પૂરી, કોઈ રહે અધૂરી, પડે કોઈ તો છોડવી જીવનમાં

કોઈ લાવે નિરાશા, કોઈ જગાવે હતાશા, કોઈ લાવે પલટો જીવનમાં

જાગતા આશા, હિંમત જગાવે, તૂટતા તો તોડે શક્તિ જીવનમાં

શું પૈસામાં કે શું વ્યવહારમાં, કે શું જીવનમાં તો પ્યારમાં

જાગશે આશા, તૂટશે આશા, પથરાઈ છે જીવનના હર પાસામાં

નક્કી ના કહેવાય એ કરશે શું, કરશે ઊભો તો એ પળવારમાં

રાખશો મર્યાદિત, થાશે જલદી પૂરી, કરશે ઊભી બીજી એ આશા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malaśē nā kōī mānavī, jāgī nā hōya kōī nē kōī āśā jīvanamāṁ

gōtyō nā malaśē kōī mānavī, thaī hōya pūrī āśā badhī jīvanamāṁ

kōī āśa chē nānī, kōī mōṭī, jāgē āśa tō sahunā haiyāmāṁ

kōī thāya pūrī, kōī rahē adhūrī, paḍē kōī tō chōḍavī jīvanamāṁ

kōī lāvē nirāśā, kōī jagāvē hatāśā, kōī lāvē palaṭō jīvanamāṁ

jāgatā āśā, hiṁmata jagāvē, tūṭatā tō tōḍē śakti jīvanamāṁ

śuṁ paisāmāṁ kē śuṁ vyavahāramāṁ, kē śuṁ jīvanamāṁ tō pyāramāṁ

jāgaśē āśā, tūṭaśē āśā, patharāī chē jīvananā hara pāsāmāṁ

nakkī nā kahēvāya ē karaśē śuṁ, karaśē ūbhō tō ē palavāramāṁ

rākhaśō maryādita, thāśē jaladī pūrī, karaśē ūbhī bījī ē āśā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2455 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...245524562457...Last